Sự Lựa Chọn Của Lara - THVL1

Sự Lựa Chọn Của Lara - THVL1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
tập 340
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
12,115 views
Thông tin phim

Phim Sự Lựa Chọn Của Lara tapcuoi mới nhất Âu Mĩ  trọn bộ được chiếu trên kênh THVL1 bộ phim kể về cuộc đời của Lara Bozic (Doris Pincic) một cô gái sinh ra từ ca hát bình thường nhưng xinh đẹp, năng động, tốt, âm nhạc tốt và đặc biệt được thừa hưởng hương vị tốt từ mẹ. Cùng với anh chàng Jakov Zlatar (Ivan Herceg) một chàng trai tốt bụng, tốt bụng và giàu có. Họ gặp nhau một cách tình cờ và sau đó được gắn với tình yêu thiên đàng. Nghĩ rằng hoàn cảnh của tình hình khiến họ mệt mỏi trong tình dục ngược lại nhưng bộ phim hoàn toàn phản đối bởi Lara và Jakov sống mạnh mẽ và bảo vệ tình yêu bất chấp sự ngăn cấm và quyết liệt ngăn cản bởi Nela Zlatar (Ecija Ojdanic) – mẹ của Jakov. Sức mạnh của “Cinderella” Lara khiến nhiều người “mũ” ngưỡng mộ tính cách và sức mạnh của cô gái trẻ. Lara’s Choice – bộ phim phù hợp với những người phụ nữ hiện đại với lối sống táo bạo.


Từ châu Âu đến châu Á, câu chuyện về mẹ chồng của cô là vấn đề liên tục và lo âu của tất cả các cô gái trẻ. Lara là một nhân vật điển hình, mặc dù sống ở phương Tây với một cuộc sống văn minh và hiện đại, kết hôn với một người chồng giàu có, đẹp trai nhưng cô luôn chịu đựng cảnh, ghen tị với mẹ Nela (Ecija Ojdanic). Sự lựa chọn của Lara để xây dựng nhân vật mẹ “ghét” nhất từng khiến người xem sợ hãi, “Nếu bạn gặp mẹ chồng, bạn sẽ như thế nào?”


Trong phim, Nela giận dữ vì cố gắng cấm bạn trai của mình nhưng không dừng lại tình yêu say đắm của Ivanov (Ivan Herceg) cô gái tội nghiệp. Không chỉ vậy, Jakov bí mật kết hôn với Lara (Doris Pincic) và đưa cô đến biệt thự sống cùng gia đình. Khi nghe chồng chồng chấp nhận con dâu của mình trước khi con trai lên thuyền, Nela phải chấp nhận khuôn mặt của cô mặc dù trái tim cô đang cố gắng tìm cách để đưa Lara ra khỏi nhà càng nhanh càng tốt. Những tình huống bất ngờ và kịch tính trong mối quan hệ giữa mẹ chồng và những thay đổi trong cuộc sống, sự lựa chọn của Lara sẽ mang lại những khoảnh khắc thú vị cho khán giả.

Comments

comments