Sóng Ngầm - vtv1

Sóng Ngầm - vtv1

Status:
tập 33
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
33/33 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,318 views
Loading...
Thông tin phim
Phim tâm lý tình cảm Việt Nam Sóng Ngầm gồm các tập  20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 đạo diễn Đặng Tất Bình Nguyễn Văn Đức và chiều dài thiết lập để 33 diễn xuất của nữ diễn viên tài năng trẻ và rất đẹp như Kim Tuyên, Cao Minh Đạt, Thiên Bảo, Thu Hiền, Phương Dung, The Human … sông ngầm là nội dung của bộ phim mang đậm Posted phim sâu sắc và ý nghĩa đã được phát sóng hàng ngày trên VTV1 lúc 20h30 bắt đầu từ ngày 01/06 / 2015 ngay sau khi bộ phim kết thúc capos U70 mời bạn xem phim ngầm Sông Bundle.
phim song ngam vtv2bài hát phim ngam VTV1Content Sóng ngầm Film Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai chị em và Thủy Tiên Tiến Việt Nam. Việt Nam Hàn Quốc là một cô gái tài năng, mạnh mẽ và tất cả yêu thương em gái mình và Thủy Tiên – học sinh của mình trong quản lý môi trường là một cô gái ngây thơ, vô tội, tinh khiết và rất khó để tìm hiểu ra. Cuộc sống của cô gái Thủy Tiên bắt đầu bước ngoặt đó cô đã trở thành đau khổ to lớn đó là khi em gái của cô đã bị giết chết sau một tai nạn bất ngờ. Và cũng ra đi của người yêu cô Tiến Việt Nam đã để lại chị gái Thủy Tiên phiền, lo lắng và quan ngại về sự tham lam, ích kỷ thân làm việc trong các công ty mà cha cô đã để lại hai chị em. Hiện đã có một làn sóng ngầm xuất phát từ lòng tham lam đã tạo ra một cuộc chiến bất khả chiến bại giữa những người thân cùng huyết thống với nhau.
song ngam vtv1
Sóng Ngầm VTV1Bắt đầu từ câu chuyện xuất phát từ một tai nạn xe hơi nghiêm trọng gây ra Việt Nam Tiến đã bị giết chết. Cô là chủ tịch của tập đoàn những người đàn ông ban University – một trong những tập đoàn lớn và mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng. Sau cái chết của Việt Nam tiên làm cho chị gái Thủy Tiên bị mất phương hướng và bị lạc. Khi bài viết đã được lo toàn bộ chu kỳ kết thúc, chủ tịch hội đồng (bao gồm cả người là thân nhân của hai chị em) họp quyết định bầu làm chủ tịch hội đồng quản trị mới của phía nam Great và cũng sau cuộc họp này Thủy Tiên nhận thấy sự bất thường và xác định cô đã có để mất tất cả mọi thứ ra khỏi buồng. Và cũng manh mối chính của cuốn nhật ký của chị em Việt Nam Hàn Quốc có thể giúp bạn tìm thấy sự thật và vạch trần bộ mặt ghê tởm.
Vượt qua nỗi đau mất mát không gì có thể bù đắp, Thủy Tiên đã đi tìm sự thật về cuộc sống của mình qua những trang nhật ký của cô nghỉ phép, một phần đã chịu khó học hỏi để tiếp nhận các doanh nghiệp gia đình. Như một kết quả của các cách Việt Tiến Thủy Tiên đã nhận được sự giúp đỡ của Tạ Đình Phong, một người bạn mạnh dạn, loại. Trong những thử thách, cô đã vượt qua những mối đe dọa, nguy hiểm từ những cái riêng của tôi. Các tội phạm đang dần lộ ra trước công lý. Các âm mưu, lừa dối đã được tiếp xúc với ánh sáng và sau đó Thủy Tiên tìm sự bình yên và hạnh phúc của riêng mình. Các sóng bị đánh bại bởi trái tim anh chàng phải và pháp luật của cuộc sống.
xem phim song ngamphim Sóng Ngầm bài hátXem Full Film ngầm Sông Hide chứa sâu bên trong vẻ hạnh phúc yên bình của hai vợ chồng trong xã hội hiện đại là ngầm sóng bạo lực trong mỗi gia đình và tiêu đề phim nói lên phần nào về nội dung bên trong của bộ phim. Chúng tôi mời các bạn xem phim groundswell 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 Tap Tap Tap Tap 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40 trên phimlen.com thường xuyên hàng ngày.
Sóng Ngầm, phim sóng ngầm , xem phim song ngam, song ngam tap cuoi, song ngam vtv1 , phim song ngam vtv1, song ngam tron bo

Comments

comments


Loading...