Song Kiếp Đào Hoa - Todaytv

Song Kiếp Đào Hoa - Todaytv

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 1
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4,273 views
Thông tin phim

Phim Song Kiếp Đào Hoa tập 2 – 3 cuối Full HD todaytv phim xoay quanh nói về từ khi chuyển đến một ngôi nhà mới, một người chồng trung thành đột nhiên tán tỉnh bó hoa mặc cho cả gia đình.Phim thuộc tuýp những bộ phim kinh dị hài hước “đáng sợ”, khán giả châu Á sẽ ngay lập tức nghĩ về điện ảnh Thái Lan. Điều này không chỉ gây ra giông bão rộng rãi, loại phim này cũng tạo ra một cơn sốt nhỏ trong là một bộ phim Thái với chủ đề của gia đình, tình yêu lãng mạn trên motif trên ánh đèn sân khấu trên màn ảnh nhỏ của Việt Nam.Là một cặp vợ chồng mới cưới, Anawat (Beam Kawee Tunjararuk) và Nuchwara (Peak Pattarasaya Kreursuwansiri) đang hăm hở tìm một ngôi nhà riêng.Họ tìm thấy một ngôi nhà trống được bán với giá rất rẻ do những tin đồn ám ảnh. Ra khỏi tai mọi lời cảnh báo của mọi người trong khu vực, cặp đôi di chuyển ngay lập tức. Cặp đôi có nghi ngờ, quyết định này khiến họ gặp phải những điều kỳ lạ.

Kể từ khi chuyển đến ngôi nhà mới, Anawat đột ngột thay đổi. Từ một người chồng hiền lành, trung thành, anh ta bắt đầu ly dị hoa. Điều này khiến Nuchwara tức giận và sự lãng mạn của họ bị xé toạc.Cả Anawat lẫn Nuchwara đều không biết rằng tin đồn về những người trong khu vực này là sự thật. 52 năm trước, cặp đôi Sunya (Saksit Tangtong) và Ratchanee (Kat Katreeya English) đã chết trong ngôi nhà này.Sunya là một người đàn ông lăng nhăng, mặc dù anh có vợ nhưng anh vẫn chơi, điếm. Một ngày nọ, Ratchanee phát hiện ra chồng mình với hai gái mại dâm. Cô không thể chống lại sự tức giận nên rút súng bắn chồng của mình.Sunya chết nhưng Ratchanee cũng bị sốc. Cô bị đau tim và chết. Linh hồn của cặp đôi không thể trốn thoát, nhưng chỉ cần treo xung quanh trong nhà khiến nhiều người bị ám ảnh.Phù thủy bảo trợ tinh thần của cặp đôi trong bức tranh, và khóa cửa nhà. Vô tình kết hôn với Anawat tìm thấy hình ảnh và giải phóng hai linh hồn.

Chứng nào tật nấy, Sunya sau khi thoát ra ngoài đã nhập vào thân xác của Anawat để tiếp tục ăn chơi, khiến Nuchwara đau khổ. Trong khi đó, Ratchanee đã được chứng kiến tình yêu mà Anawat dành cho vợ của mình, bà tự hứa rằng sẽ bảo vệ tình yêu cho họ. Ratchanee có thể làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ của đôi vợ chồng trẻ?Nội dung hài hước, lãng mạn xen lẫn những yếu tố kinh dị, “Song kiếp đào hoa” là một trong những bộ phim đặc sắc của màn ảnh Thái Lan thời gian gần đây. Với kịch bản mới mẻ kết hợp nhiều yếu tố bất ngờ, bộ phim quy tụ dàn diễn viên được yêu mến như Saksit Tangtong, Kat Katreeya English, Beam Kawee Tunjararuk, Peak Pattarasaya Kreursuwansiri…

Comments

comments