Sống Gượng - HTV9

Sống Gượng - HTV9

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
1,700 views
Thông tin phim

Xem Phim Sống Gượng HTV9 Trọn bộ Việt Nam 2019 Dương (do Quang Thái đóng) là người bạn “đáng yêu” của Ngọc từ lúc nhỏ. Nhưng đến khi cô 16 tuổi, gia đình muốn Ngọc lấy Dương, nhưng cô nhận ra anh chỉ là một chàng trai ngờ nghệch, thô kệch. Cũng tại rào cản “hôn ước cũ”, Ngọc không muốn mình bị sắp đặt hôn nhân nên càng có ác cảm với Dương hơn. Tình cảm của Dương dành cho Ngọc là có thật, nhưng cô lại thấy anh yêu quý mình chỉ vì nghe lời cha mẹ.

Trong thời gian Ngọc học vẽ tại trường dạy nghề mà chú của Dương làm hiệu trưởng, cô vướng vào lưới tình với một người được cho là trí thức. Đó là Huy, một văn công đàn giỏi hát hay, biết lấy lòng Ngọc và dùng mưu trí để có Ngọc. 

Mối tình của hai người đã nhận phải sự phản đối kịch liệt từ ông Hưng – cha dượng. Nhưng Huy vốn háo thắng, anh lao vào “săn” người yêu như một con mồi bằng mọi cách, chỉ có Ngọc là không hề hay biết. 

Sau đêm tân hôn, Ngọc nhận ra Huy là một con người khác, xa lạ với con người mà cô từng yêu, lãng mạn và hiểu biết. Huy lấy cớ từng bị tai nạn ở đầu nên không kiểm soát được cơn giận và khi say, liên tục đánh Ngọc và sỉ nhục cô khi ghen tuông bóng gió. 

Comments

comments