Sống Giữa Nhà Giàu - vtv9

Sống Giữa Nhà Giàu - vtv9

Status:
tập 22
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,849 views
Loading...
Thông tin phim

Xem phim Sống Giữa Nhà Giàu 30 tập cuối kênh vtv9 hàn quốc nói về cuộc sống của một gia đình nhỏ với xung quanh là các nhà giàu có , cuộc sống nói về cảnh giàu nghèo trong xã hội , với những tình huống hài hước hết sức của đạo diễn khiến  cho khán giả cười thoải mái phim được chiếu hàng ngày tại tapcuoi.net

song giua nha giau vtv9

hững khu phố luôn có những người giàu và những người nghèo chung sống với nhau. Tuy nhiên, đằng sau đó những con người nghèo khổ luôn bị hắt hủi và xa lánh bởi sự phân biệt đối xử của những người giàu có hơn. Nhưng không vì thế mà số phận những con người đó làm họ lùi bước. Họ luôn lạc quan và có niềm tin vào cuộc sống luôn cố gắng sống và vượt qua khó khăn

song giua nha giau vtv9

Vợ tôi và tôi đã thân mật với chồng thỉnh thoảng sẽ thấy máy nhắn tin của cô không có nghi ngờ chồng tôi. Tôi chỉ có một cảm giác xấu khi mọi thứ đột nhiên trở nên quá sạch sẽ. Tất cả các tin nhắn sẽ bị xóa. Lịch sử trình duyệt web thường bị xóa sau khi chồng tôi ra mỗi người dùng máy tính. Mỗi lần chồng cô trên mạng xã hội tài khoản để ráo nước.

Và linh cảm đã thành sự thật khi tôi đến nhà cô và tìm thấy cô chơi với một lọ tinh dầu thơm mua chính xác các loại của chồng tôi trong công việc của mình tại Thái Lan. Nếu bạn đưa cho họ công khai, không ai nghi ngờ. Tôi hỏi cô ấy “H cũng sử dụng loại này của trò chơi?”. Cô trả lời một cách tự tin, “Đừng nói với chồng tôi sau đó, một fan hâm mộ đã cho bạn.” Tôi cười nhạt.

Tôi không biết rằng người nào tồn tại giữa một cái gì đó gọi là tình yêu tội lỗi, hoặc chỉ cho quan hệ tình dục. Nhưng có cái gì, khi nhìn thấy họ cùng nhau mang vào khách sạn, chồng tôi ân cần loại bỏ mũ bảo hiểm của mình, cô liên kết vũ khí với đầu tôi vào ngực chồng, làm tôi rơi. Những kỷ niệm cũ tràn về. Phản bội cha tôi, người mẹ hỏi chồng phát điên và phải tìm cái chết của tôi, trái tim không thể chữa lành cho tôi, tất cả đâm tôi tràn trái tim nghẹt thở.

Tập Cuối TC

Comments

comments


Loading...