SỞ LƯU HƯƠNG - THVL2

SỞ LƯU HƯƠNG - THVL2

Status:
tập 34
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
38 tập cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,554 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim lịch sử Trung Quốc SỞ LƯU HƯƠNG 16/17/18/19/20/21/22/23/24/25 Liu Xiang của Bộ dài 38 tập cuối  được phát sóng lúc 22:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên TodayTv 20 / 8. Sở Liu Xiang của Câu chuyện về anh chàng k Sở Liu Xiang một văn hóa nghệ thuật và võ đầy đủ, khái niệm rằng có bao nhiêu thời gian của các cô gái tình yêu tình yêu say đắm, như một mô hình cho các chàng trai làm theo. Sở Liu Xiang đã phá vỡ lòng với bản chất đa tình, nên đã hỏi rất nhiều cô gái xinh đẹp, anh luôn giúp đỡ những người yếu tay ra bào chữa cho các cường độ cao võ thuật, văn học bay. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên của Zhang Yao Tri, Kim Xảo Xảo, Cheung Tat Ming, Trương Quang Bắc, Dương Lập Tân, Lưu Đức Khải … Các bạn đã nhận cùng theo dõi bộ phim cuối cùng SỞ LƯU HƯƠNG Phimlen .com ẩn Xiang.

phim sở lưu hương thvl

hậu trường phim SỞ LƯU HƯƠNG

Nội dung Bộ phim Liu Xiang Xiang Liu cục gồm bốn câu chuyện về bốn dự án cho một cực kỳ hấp dẫn, ly kỳ làm cho người hâm mộ hài lòng bộ phim lịch sử và niềm đam mê của cuốn hồi ký đại hội phần Long. Sở nhân vật Liu Xiang đã được sinh ra dưới ngòi bút của nhà văn phần Long – người duy nhất có thể so sánh với Kim Dung trong lĩnh vực tiểu thuyết kung fu. Không giống như những anh hùng trong các khuôn mẫu của cổ điển Quách Kim Dung như tĩnh, The Ocean, Zhang Wuji … Long sống những anh hùng của thay thế cổ đại, tư duy hiện đại, được hưởng những lạc quan hoang dã của cuộc sống. Cái cổ dài và đường chắp vá trinh thám tiểu thuyết của văn học phương Tây và phương Đông võ thuật, mở ra một con đường mới đầy khuôn mặt văn chương đến hiện đại, cuộc sống nhiều hơn mình, đó là điển hình Sở Liu Xiang.

xem phim so luu huong

xem phim SỞ LƯU HƯƠNG tập 34

Sở Natural Liu Xiang là một hoàng tử trong cung điện để đi lang thang xuống thế giới con người trong một âm mưu cung điện, hoa đào và các mô hình của người phụ nữ mơ tưởng suy nghĩ của con người. Cũng đẹp trai, giàu có, thích mạo hiểm, thích thưởng thức, không bị ràng buộc nổi tiếng, Sở Liu Xiang cũng là tổ chức từ thiện quan trọng, công lý lớn, xen vào một cái gì đó giống như thiên đàng, hoặc can thiệp vào sự bất công, các món ăn ngon tại, biết làm thế nào để ăn mặc và cũng con bạc hào phóng nhất. Hình ảnh nhân vật Sở Liu Xiang đã nhiều lần được đưa lên màn ảnh, sớm nhất là vào năm 1977 của diễn viên đóng vai chính dài của đối phương. Năm 1979, lần đầu tiên, “Giám đốc Marshal” bước lên màn ảnh nhỏ, Cheng đã được xuất sắc như hóa thân vào vai Bộ Liu Xiang. Đến nay, đã có 9 bộ phim chiếu Liu Xiang Xiang Liu Vụ tung Movie Package.

xem phim sở lưu hương

Cơ sở SỞ LƯU HƯƠNG

sở lưu hương trọn bộ

Các khán giả trực tuyến ca ngợi là “mỹ nam đẹp trai nhất trang phục” sau các vai diễn trong các bộ phim đình đám như kiếm thuật Dương Môn Nữ Tướng, huyền thoại Lu Xiaofeng, Adventure hoạt động diễn viên thiên hà … Đài Loan Trương Tri Yao dễ dàng thu hút mọi người nhìn chằm chằm khi đặt trên trang phục trang phục đẹp . Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình, Trương Tri Yao là cô gái yêu thích cho vẻ đẹp trai thu hút nam tính, thậm chí các nhà sản xuất cũng đã so sánh anh với Jet Li, Liang Leung … Nhắc đến diễn viên của ông sinh năm 1975, chúng tôi không thể không đề cập nhiều nhất vai trò đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của mình, đó là Sở Liu Xiang nhân vật trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Zhang Man dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ điển Bộ phần của Liu Xiang dài hệ thống danh sách. Câu chuyện về “tôn giáo Marshal” Sở Liu Xiang mọi người đều biết, đã có không biết bao nhiêu trước khi truyền hình và phim được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết này. Tuy nhiên, phiên bản này của Zhang Min lấy tiêu chí “tiếp cận ban đầu” để thu hút người xem, Sở Liu Xiang được coi là tương đương với bản gốc càng tốt.

diễn viên SỞ LƯU HƯƠNG

phim so luu huong thvl2

trong Liu Xiang trong bản gốc không chỉ trông đẹp trai nhưng cũng rất thân thiện với cầu thủ nguy hiểm, vì vậy Trị Trường Lưu Hương Yao đóng cục có thể nói là vô cùng phù hợp. Là nhân vật Hồ Set Hoa, đạo diễn nổi tiếng Trương Mẫn đã được giao phó cho thâm hụt Royal. Ông từng là ngôi sao của màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình TVB Hư Trúc Thiên long bát bộ hay nổi tiếng với bộ phim điện ảnh như Ip Man, tương lai an … Không giống như các phiên bản của Sở Liu Xiang trước đây tập trung khai thác chuyện tình cảm giữa Sở Liu Xiang và các người đẹp, Sở Liu Xiang câu chuyện mới lần này nhấn mạnh mối quan hệ giữa Sở Liu Xiang và hồ sơ thiết kế Hoa, thể hiện lòng biết ơn của anh em ra tâm bồ đề. Ngoài ra, bộ phim cũng quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của Đài Loan và Hồng Kông như Kim Xảo Xảo, Cheung Tat Ming, Trương Quang Bắc, Dương Lập Tân, Lưu Đức Khải …

Phim SỞ LƯU HƯƠNG thvl2

So với các phiên bản của Sở Liu Xiang trước, bộ phim này ít được quảng bá, tuyên truyền nhất. Tuy nhiên, trong những ngày cuối cùng phát sóng, bộ phim đã hoàn toàn thu hút khán giả bởi diễn xuất nội dung tự nhiên và hấp dẫn. Trên các diễn đàn điện ảnh, khán giả đã không tiếc lời khen ngợi: “Các nhân vật mang tính biểu tượng khá tốt”, “Cảnh chiến đấu ngôi sao võ thuật trong những ấn tượng”, “Tập đầu tiên đã bị cuốn hút sau đó, sự tiến hóa phim có chỉ bí ẩn nhưng hấp dẫn” …

Sở Liu Xiang câu chuyện mới bằng cách khai thác các mối quan hệ tồn tại giữa các Sở Liu Xiang (Tri Zhang Yao) và Hồ Hoa Set (thâm hụt vàng). Sở Liu Xiang câu chuyện mới được chuyển thể từ huyền thoại bốn Dao Hòa, Hiệp định Quỷ Luyến, hoa Lan Tan Yue truyền thuyết và huyền thoại trong ban Khoa Hoa của Liu Xiang Truyền thống phần dài danh sách các nhà văn. Các tập phim được sửa đổi theo bộ phim kết nối các dòng nhân vật, như các số sau đây của các diễn viên ngày càng đông đúc, rất nhiều người đã nói đùa: “Đây là một bộ phim náo nhiệt nhất Sở Liu Xiang.” Nhưng bản gốc được sửa đổi nhưng Sở mới của Liu Xiang câu chuyện được coi là tác phẩm thể hiện “thần của Sở Liu Xiang” rõ ràng nhất. Đặc biệt là bộ phim võ thuật là một sự đầu tư nghiêm túc, khán giả sẽ không còn cảm thấy diễn viên “múa tay múa chân” như trước. Thành công này bắt nguồn từ phần lớn các cảnh chiến đấu trong phim là việc sử dụng tối đa của màn hình bất võ nhịp. Hơn 20 năm trước, Andy Khai từng cục vai trò thành công của Liu Xiang. Bây giờ trở về Sở phi hành đoàn của Liu Xiang phim mới này, ông đã nhường vai trò này để đóng vai Trương Tri Yao “thiên hà đầu tiên cho khách” – Cán y tế nâng cao. Đây có thể được coi là một hiện tượng tương đối mới có cả Andy và người hâm mộ của anh Khải, bằng cách xem xét vai trò hiền lành, trung thực trước khi các cầu thủ mang tính biểu tượng võ lần này hút mạnh mẽ và cuốn.

Xem Bộ phimSỞ LƯU HƯƠNG gánh nặng áp lực để thực hiện có “thâm niên” Lưu Đức Khải, nhưng Trương Tri Yao đã chứng tỏ bản lĩnh của mình. Được biết đến qua bộ phim Legendary Amazons, Lục Tiểu Phụng truyền thuyết, thời gian này buộc Yao Zhang Tri bị ảnh hưởng với khán giả nữ có vẻ hào hoa, thanh lịch đậm “SỞ LƯU HƯƠNG”. Chỉ một thời gian ngắn phát sóng, Trương Tri Yao là khán giả đặc quyền gọi là “mỹ nam đẹp trai nhất trang phục”. Bộ phim kết thúc lên xảy ra và tại sao mời các bạn tham gia với chúng tôi để xem SỞ LƯU HƯƠNG trên Phimlen.com hàng ngày. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


Loading...