Săn Tội Phạm - thvl2

Săn Tội Phạm - thvl2

Status:
tập 25
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hình Sự, THVL2
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
full
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11,905 views
Loading...
Thông tin phim

xem Phim Săn Tội Phạm  3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 tập cuối Thvl2 thiết lập một bộ phim mới sẽ được công chiếu trên thvl2 loại bắt cho hành vi phạm tội hình sự, những câu chuyện cảnh sát về Lâm Đình Huy, rắn điều tra pháp y, tính cách vui vẻ luôn luôn giải quyết các trường hợp khó khăn, và một ngày anh được giao quản lý nhóm 1 CID, nhóm phải phối hợp ăn ý, để hiểu được tính cách của mỗi người phối hợp ăn ý.

Săn Tội Phạm | Thvl2

Anh chàng da trắng trong Mã nhóm, tinh thể rất nghiêm trọng, vì vậy ông đã không được cấp có lợi cho ông chủ của mình bởi tính khí tự do huy.nhung nhà khi cảnh sát giải quyết các trường hợp, hai là cần thiết để phối hợp với nhau.

Phương Đình Huy là cảnh sát trinh liền kề cô xinh đẹp, nhưng cô gái này giống như gia đình trong khi nâng cao nhưng luôn nhớ về cái chết của một câu chuyện tình yêu cu.cau cách mời bạn xem phim thợ săn tiền thưởng.

Săn Tội Phạm | Thvl2

Săn Tội Phạm  Thvl2

“Săn Tội Phạm” là một bộ phim tội phạm, điều tra hồi hộp, ly kỳ 5 trường hợp riêng biệt và xoay quanh ba nhân vật chính, cụ thể là 2 điều tra viên: Đinh Huy Lam, The Pure Tư pháp và nhà văn tâm lý tội phạm từ vùng Vịnh.

 

Đình Huy Lâm là một công việc vững chắc và tích cực của cảnh sát, nhưng phong cách tự do, thoải mái ngay cả trong những thời điểm điều tra án khó khăn và áp lực. Ông đã nhận được lệnh của cấp trên và tham gia dẫn đầu nhóm điều tra, CID pháp y cùng với Bạch Mã và các đồng nghiệp khác, mỗi một khả năng đặc biệt của riêng mình.

Ai là người tham công tiếc việc và một độ cao luôn nghiêm túc trong mọi tình huống nên Bạch Mã không phải là ông chủ mới của tôi Đình Huy. Tuy nhiên, do tính chất của lực lượng cảnh sát hai người đàn ông để bảo vệ đi bất kỳ sự hiểu lầm để làm việc với nhau để giải quyết các trường hợp.

 

Đối với vùng Vịnh, cô rơi vào tình yêu với Đình Huy ngay từ cuộc gặp gỡ đầu tiên của phòng nhìn trần và sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

 

Singapore bộ phim “Săn Tội Phạm” được phát sóng vào lúc 19h ngày THVL2 (Bắt đầu từ 2015/03/29) mời các bạn xem phim san toi pham tap cuoi

Comments

comments


Loading...