Sàn Đấu Cuộc Đời - tvb

Sàn Đấu Cuộc Đời - tvb

Status:
tron bo
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
25/25
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,258 views
Loading...
Thông tin phim

Sàn Đấu Cuộc Đời HTV2 30 đêm chung kết, các bản cập nhật phim . Nội dung: Sàn Đấu Cuộc Đời Tong Yat Shap (Kevin Cheng) là một sự cống hiến dính Muay Thái, muốn chứng minh bản thân chống lại các học viên tốt nhất của nghệ thuật, ông đã chiến đấu trong các trận đấu dưới lòng đất ở Thái Lan, và ra khỏi một khát khao chiến thắng vô tình giết chết một đối thủ. Bị tù vì tội ngộ sát trong 7 năm, Tong trở lại Hồng Kông 11 năm sau, một người đàn ông đã thay đổi. Trong thời gian ở tù vợ ông qua đời vì một căn bệnh không được điều trị khỏi Tong mẹ độc thân và cung cấp duy nhất cho con trai mình. A Tong hối hận cố gắng rửa tay của Muay Thái và tìm cách sống một cuộc sống bình an và hòa bình.

Trong bộ phim “Circus Cuộc sống Floor” Ko Wai Ting (Kenny Wong) friend Shap Yat Tong, và họ là những sinh viên với nhau trong một phòng tập thể dục Muay Thái, trong những năm gần đây đã xây dựng một doanh nghiệp thành công sự nghiệp Ko boxercise Muay Thái, dựa trên thành công của mình và sự thành công của máy bay chiến đấu ổn định của mình trong cuộc thi này. Với ổn định của nó cạn kiệt bởi chấn thương và cuộc đào thoát, để lại anh ta yếu ở một số hạng cân, Ko Tong cố gắng thuyết phục trở lại chiếc nhẫn. Lời hứa đã đủ để nhấc chiếc ví trong tay mình tồn tại Tong-to-miệng như một người bảo vệ an ninh và lẻ man công việc và cho phép anh ta để cung cấp tốt hơn cho con trai mình.

Nhưng Ka Shing (Raymond Wong) san phim khi cuộc sống, mặc dù thể thao và phù hợp, là một người mới đến Muay Thái, Ko Wai Ting sự cứu rỗi từ một đập của tên cướp, Pat tham gia tập thể dục Ko để tìm hiểu đủ để bảo vệ mình, nhưng bước đầu đã có không mong muốn để chiến đấu trong cuộc thi này. Đương nhiên trong các môn thể thao, Pat đã bị thuyết phục để chiến đấu và rơi vào tình yêu với kinh nghiệm; Muay Thái mang đến cho anh ta một mục đích và định hướng trong cuộc sống mà anh đã mất tích trước.

Comments

comments


Loading...