Sa Hải - Đang cập nhật

Sa Hải - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 46
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
8,647 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Sa Hải trọn bộ HD tập 47 –  48 cuối tapcuoi tronbo thuyết minh + vietsub phim xoay quanh nói về một học sinh trung học phổ thông, Lê Thốt, được đưa vào một kế hoạch cho tình trạng đẳng cấp thế giới. Sau đó, nhận ra rằng người đứng sau chương trình là tất cả những người đã lấy vị trí của một nhiếp ảnh gia để đi du lịch để thu hoạch là Wu Ta. Wu Ta đã chiếm được sự vô tội của năm đó, dựa vào trí thông minh của người dân, bắt đầu tuyên chiến với vụ thảm sát đã được thiết lập vài ngàn năm trước.

Lái xe tải là một nhiệm vụ khó khăn. Vài năm trước, Yao Yidan đã vay tiền để mua hai chiếc xe tải đường ngắn, vận chuyển hàng hóa từ thị trấn Lý Sơn đến thành phố Nam Giang, giao hàng cho một tài xế xe tải đường dài. Làm việc từ 12 giờ trưa cho đến sáng sớm. Ngày và đêm đảo ngược, không nhiều người làm công việc này.
Diệu Ngân trả lương bình thường. Mức lương của mỗi lái xe là bốn nghìn, họ sống chủ yếu vào tiền hoa hồng vào cuối năm. Tuy nhiên, có người la hét, đình công lương thấp, không đi làm.

Comments

comments


Loading...