Rước của hồi môn - Đang cập nhật

Rước của hồi môn - Đang cập nhật

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
90
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
4,916 views
Thông tin phim

Phim Rước của hồi môn  Ấn độ | SCTV tổng hợp Tập cuối kể về chuyện đời của cô gái giỏi giang Payal làm việc trong bộ tài chính cô là niêm tự hào của gia đinh trong mắt người khác, nhưng gia đình cô vẫn cổ hủ trọng nam khinh nữ và xem cô như là người kiếm tiền nuôi sống họ mà thôi, và số phận đã đến khi gia đình ép cưới với một người chỉ biết có tiền mà lúc nào trong đầu cũng luôn diễn kịch sống trái với lương tâm của họ

Người chồng của cô là Dev anh là người ăn không ngồi rồi chưa có việc làm ba mẹ anh nghĩ vợ anh sẽ nuôi sống anh bằng công việc ổn định này Rước của hồi môn không nhận được theo cách truyền thống mà sẽ nhận được hồi môn bằng cách nhận tiền lương hàng tháng của người con gái.

Ngay trước khi đám cưới diễn ra, Payal đã biết tất cả sự thật, nhưng xấu vì danh dự của gia đình, Payal có nước mắt chỉ để làm hài lòng tiếp tục làm đám cưới. Payal sẽ sao với gia đình chồng sống khi họ luôn có thể bộ phim, nói dối, chỉ chú ý đến cô ấy? Dev sẽ làm gì khi anh nhận ra rằng nỗi đau thực sự của mình chỉ là một con tốt của gia đình mình?

Đón xem cái hay lạ của phim ấn độ Ruoc cua hoi mon lồng tiếng trọn bộ này

Comments

comments