Quyển Sổ Thiên Mệnh - Đang cập nhật

Quyển Sổ Thiên Mệnh - Đang cập nhật

Status:
tập 6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,045 views
Loading...
Thông tin phim

Quyển Sổ Thiên Mệnh 25 tập cuối phim truyện nhật bản thể loại tâm lý xã hội phiêu lưu Tha lỗi cho em, khi em nhận lời yêu anh, em đã dùng nỗi đau của chính mình để đặt lên anh. Bởi vậy mà ngày hôm nay em có trách nhiệm phải nói với anh rằng em không đáng để anh yêu. Anh đang đau nhưng nỗi đau này khác em. Vì thế xin anh cứ trách cứ và hờn giận, thậm chí không nhìn mặt em nữa nhưng em chấp nhận

Em cứ ngỡ như thế em vui… vậy mà sau những tâm trạng hả hê, sung sướng vì hạ bệ được đối phương, gần như đêm nào em cũng khóc. Em khóc vì nhớ người cũ thì ít mà thương anh thì nhiều. Thương anh tốt, tận tụy với em mà rốt cục chỉ nhận về từ em một chút hững hờ. Đã bao đêm em tự đấm vào ngực mình và trách cứ: “Tại sao em lại không thể yêu anh, không hề có một chút rung động nào trước anh?”. Rõ rang em biết, mọi chuyện sẽ tốt hơn cả trăm ngàn lần nếu như em yêu anh. Nhưng con tim có lí lẽ của riêng nó mà em thì hoàn toàn bất lực.

Em cố gắng nhồi nhét vào đầu mình cái suy nghĩ: “Em yêu anh, nhất định rồi em sẽ yêu anh”. Nhưng em càng làm thế thì em càng không thể nào có một chút rung động. Ở cái tuổi không còn trẻ trung nữa, em cũng mong muốn một điều gì đó ổn định trong tình yêu, gia đình… Nhưng nghĩ đến anh, em lại không đủ can đảm để làm cái điều tàn nhẫn ấy!

Comments

comments


Loading...