Quý Phu Nhân - VTV2

Quý Phu Nhân - VTV2

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
2,118 views
Thông tin phim

Phim Quý Phu Nhân trọn bộ thuyết minh + vietsub Hàn Quốc mới nhất được công chiếu trên kênh VTV2 phim với sự quay trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang nhiều tình tiết hấp dẫn mới lạ đến cho các bạn.Ki Ha cáo buộc cảnh sát về hành động của Chang Min khiến Chang Min bị cảnh sát triệu tập. Tuy nhiên, Chang Min chắc chắn sẽ không chiến đấu một mình và cả Dea Jang hay Meang Ga đều không thể hòa bình. Tại thời điểm này, con rể của Son Ju bị cảnh sát đưa đi để cô không thể làm gì cả, vì vậy Son Ju đã yêu cầu Lee làm điều gì đó để ngăn Chang Min, đổi lại cho Son Ju. sẽ giao cho giám đốc Lee cổ phần của Home Shopping.
Chang Min bị tấn công và bị đe dọa bởi đạo diễn Lee, và Jong Min vừa mới đến. Hai anh em Jong Min và Chang Min đã cùng nhau chiến đấu với băng đảng và vào trong xe để trốn thoát. Jong Min khuyên Chang Min nên ra ngoài nhưng anh không nghe lời khuyên. Lý do Changmin thay đổi là bởi vì anh ta đã nghĩ rằng trước khi thử nó, anh ta sẽ được thế giới công nhận nhưng không phải thế. Anh ta muốn có được sức mạnh để những người khác không coi thường anh ta.


Mi Na không thể là nhà tài trợ của Chang Min cho Jun U, mặc dù cô đã cầu xin trước đây như thế nào. Sin Eh nghe câu chuyện của Mi Na, và cô khuyên Mi Na đừng theo dõi quá khứ của bố cô, ngăn Changmin và cho anh cơ hội trở thành một người cha tốt cho Jun-u. Khi nghe những suy nghĩ sâu sắc nhất của Mi Na và suy nghĩ về con trai mình, Jun U, đã thay đổi suy nghĩ của mình. Anh ta đến sở cảnh sát.


Với sự trở lại của diễn viên gây ra hỗn loạn theo cách hoàng gia, Lâm Tâm Nhật sẽ tạo ra một cơn sốt trong rạp chiếu phim của đất nước. Xem bộ phim Noble sau khi loạt nhân vật được phát hành, vẻ đẹp dịu dàng của trái tim những người hâm mộ một lần nữa tận tình. Hình dạng này gợi nhớ đến nhân vật Thung Lũng Tử Thần theo phong cách Hoàn Chính và Hà Vũ Hà theo phong cách trước đây. Được biết, là trái tim của Thiên Tân Thiên Tân đóng cửa! Thiên Tân muốn giúp “nhà gà” Mao Tuấn. Mặc dù Mao Tuấn chỉ được trao vai nam trong phim, nhưng Lin chưa bao giờ do dự để hỗ trợ các diễn viên dưới sự quản lý của anh.

Comments

comments