Quá Khứ Tội Lỗi - Kênh Echanel

Quá Khứ Tội Lỗi - Kênh Echanel

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Châu Âu
Thời lượng:
tập 53
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
39,605 views
Thông tin phim

Phim Quá Khứ Tội Lỗi kênh Echanel brazil với những cảnh tình cảm lãng mạng quay con người lầm lỡ quay mặt lại với đời Đẹp Helena – nữ anh hùng Julia Lemmertz giả bởi, ống mạnh phụ nữ, độc lập và không thích quan hệ. Cô ấy có một mối quan hệ tuyệt vời với các nhạc sĩ tài năng cũng như người anh em họ của ông Laerte – diễn viên nhân vật Gabriel Braga Nunes.Trái ngược hoàn toàn với Helena, tay nhạc sĩ luôn luôn hành động theo cảm tính và bị ám ảnh ghen, đến điểm mà mọi người nghĩ Quá Khứ Tội Lỗi vấn đề thần kinh, ông luôn luôn gây ra hàng hóa cho những người tiếp cận một nửa của mình.

 

Vì vậy, việc phát hiện ra hai người bạn tốt nhất là người Virgílio (Humberto Martins) đã luôn luôn có một tình yêu thuần khiết cho Helena lên đêm trước đám cưới, với Virgílio Laerte tranh cãi dẫn đến ẩu đả làm cho Virgílio bất tỉnh.
Tôi đã gây ra một tội ác lớn, Laerte nhanh chóng chôn giấu tất cả các dấu vết.

Nhưng thực sự vẫn còn sống và Laerte Virgílio đã phải trả giá cho tội lỗi của mình: ông đã bị giam giữ trong các đám cưới với Helena. Phim qua khu toi loi Sau một năm trong tù, Laerte chuyển đến châu Âu, kể từ khi nó mất liên lạc với người phụ nữ là vợ của ông gần như đã làm.

Comments

comments