Phong Cách Đàn Ông - VTV3

Phong Cách Đàn Ông - VTV3

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 35
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,671 views
Loading...
Thông tin phim

Nội Dung Phim : Phong Cach dan Ong tập 35

Bộ phim tình cảm, hài hước Thái Phong cách Đàn ông VTV3 11/12/13/14/15/16/17/18/19/10 dài tập 34 tập phim với sự tham gia của nữ diễn viên nhiều tài năng trẻ và xinh đẹp như Parit, Pantaree … Các phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thật thư giãn với nhiều cảm xúc khác nhau pha trộn với sự hài hước sẽ mang lại cho bạn sự thư giãn twois thứ hai thực sự. Xem hai bộ phim “giả vờ chồng đáng yêu” (33 tập) phát sóng vào 12 giờ từ ngày 11/2 và “PHONG CÁCH ĐÀN ÔNG” (34 tập) được phát sóng trên kênh 12 từ Package 30/3 VTV3 Movie Style Men.

phim phong cach dan ong vtv3

Phong Cach Dan Ong phim VTV3

Nội dung phim Phong cách Đàn ông có thể cho biết bên cạnh những bộ phim Hàn Quốc, Trung Quốc, bộ phim truyền hình Thái Lan đã có những ảnh hưởng đáng kể đến với khán giả Việt Nam truyền hình. Không chỉ là cơn sốt phim của diễn viên xinh đẹp, tài năng, nhưng chất lượng nghệ thuật của bộ phim thực sự cao, đi vào lịch sử của làng phim châu Á với thành công và dấu ấn đáng ghi nhận. Trông bạn quen VTV3 giờ của bộ phim đến 12h từ thứ Hai đến thứ Sáu, hai bộ phim “giả vờ chồng đáng yêu” và “PHONG CÁCH ĐÀN ÔNG” sẽ lần lượt được gửi đến khán giả truyền hình.

Các xoắn âm mưu câu chuyện tình yêu rất nhiều cách trở thành các vấn đề đang được khai thác trong bộ phim truyền hình Thái Lan. Câu chuyện khóc cười vài “giả vờ chồng đáng yêu” là một kịch bản quen thuộc, nhưng nội dung và hoàn cảnh cực kỳ cuốn tiểu thuyết đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình là những năm gần đây phổ biến nhất của Thái Lan. Trong tuyệt vọng và chán nản về chồng sắp cưới của cô, Primmapa tìm đến một quán bar và uống thật say để quên đi tất cả mọi thứ. Ngay sau đó Khun Tom – người đàn ông mà cô từng thấy trước đây xuất hiện, giải cứu cô khỏi tay kẻ xấu. Trong tình trạng say rượu, giấy đăng ký kết hôn Primmapa rằng anh chàng trong ngày cưới của cô và không đưa ra dấu hiệu Khun Tom chèn tên vào nó. Và những câu chuyện tình yêu của một cặp vợ chồng bắt đầu sai.

Và “PHONG CÁCH ĐÀN ÔNG” là những câu chuyện rất thú vị về các cặp vợ chồng và Pantaree Parit. Pantaree sau cuộc chinh phục và cưới Parit – người đàn ông đàng hoàng và chồng căng tốt đã phải đối mặt với những khó khăn của gia đình khi những người đàn ông xung quanh cô là các lăng nhăng và lăng nhăng nguy hiểm hơn là họ đang tìm cách để biến một người đàn ông như vậy Parit. Không giống như nhiều bộ phim truyền hình Thái Lan với chủ đề chính là mâu thuẫn giai cấp, thúc đẩy tình yêu Hoàng tử – Lọ Lem, hai bộ phim “giả vờ chồng đáng yêu” và “PHONG CÁCH ĐÀN ÔNG” sẽ cung cấp cho khán giả truyền hình một trải nghiệm mới trong hôn nhân và bí mật giữ cho gia đình hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ ở Thái Lan . Đặc biệt, bộ phim Thái cũng thu hút khán giả bởi vẻ đẹp Á-Âu diễn viên xinh đẹp với một rất đặc biệt và hấp dẫn. Các nhà làm phim cũng khéo léo lồng ghép vào nội dung của bộ phim thông tin về văn hóa, con người và cảnh đẹp để quảng bá du lịch cho đất nước của họ.Phim sẽ được phimlen.com cập nhật nhanh nhất trọn bộ các bạn nhớ đón xem, chúc các bạn xem phim vui vẻ. xem phim phong cach dan ong tap cuoi.

từ khóa phim: Phim PHONG CÁCH ĐÀN ÔNG, xem phim phong cach dan ong, phong cach dan ong tap cuoi, phong cach dan ong vtv3, PHONG CÁCH ĐÀN ÔNG trọn bộ, phong cách đàn ông tập 12 3 4 5 , phim phong cach dan ong youtube

Comments

comments


Loading...