Mắt Nai - Đang cập nhật

Mắt Nai - Đang cập nhật

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,216 views
Loading...
Thông tin phim

Thể loại sitcom Phim Mắt Nai 105 tập cuối phim Việt Nam 2015 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 9 này với nội dung nói về nhân vật chính là Mắt Nai ( Khổng Tú Quỳnh đóng) một cô nàng năng động thông minh và cá tình với đối mắt to tròn cô có thể nhìn được ý nghĩ của người khác thông qua con mắt của mình và họ vì thế nhiều tình huống hài hước vui nhộn sẽ xảy ra mời các bán đón xem tại tapcuoi.net.

Phim thuộc thể loại sitcom, dài 105, với sự tham gia của Khô

Phim còn có những diễn viên như Trinh vào vai Thủy Tiên – vốn là một cô nàng ít nói, già trước tuổi, có đam mê nghiên cứu về các cung hoàng đạo. và các anh chàng điển trai ồng hành cùng các người đẹp là hai anh chàng: Quang (Duy Khánh đóng), có thể đọc vanh vách những lý thuyết đại số, hình học, vật lý, hóa học như một nhà bác học đại tài từ và Anh Khang (Lưu Quang Anh đóng), với gương mặt xinh trai, nụ cười cuốn hút được xem là hot boy của cả lớp.

Con yêu à, chắc có lẽ mẹ chưa đủ tốt nên ba con mới lừa dối, chà đạp lên tình cảm của mẹ nhiều như thế. Mẹ quyết định rời xa ba con khi niềm tin không còn nữa. Nỗi đau để lại cho mẹ quá nhiều rồi con ạ. Mẹ muốn bảo vệ con nhưng không được, mẹ hận ba con lắm nhưng sẽ tha thứ, không oán trách gì cả.

Lần cuối cùng mẹ gọi con như thế này con yêu nhé, mẹ sẽ cất nỗi nhớ vào tận sâu trái tim mình, không nhắc về con nữa vì con biết mẹ yêu con nhiều như thế nào mà phải không? Ở nơi xa xôi đó, mẹ không mong con sẽ tha thứ, hãy cứ oán trách mẹ vì không bảo vệ được con nhưng nếu được mẹ xin con hãy tha thứ cho ba. Đừng để thù hận sống mãi trong tim mình con nhé. Hãy bao dung và tha thứ mọi lỗi lầm cho người khác vì khi đó tâm hồn mình mới thanh thản. Mẹ không biết đến bao giờ mẹ mới quên đi được tất cả nhưng vì con mẹ sẽ cố gắng. Mẹ yêu và nhớ con rất nhiều.

Chí Công TC

Comments

comments


Loading...