Phía Sau Tội Ác - THVL1

Phía Sau Tội Ác - THVL1

Status:
tập 17
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,018 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Phía Sau Tội Ác tập 17  | Thvl1 tập  16/17/18/19/20/21/22/3/24/25 là chủ đề cho bộ phim tội phạm ra khỏi cảnh tòa án hình sự thiệt hại, họ Wits với những hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, với cốt truyện, dàn dựng của tội phạm, họ đã làm đau đầu các binh sĩ và cảnh sát, binh sĩ phải uống mỗi bề rộng chân tóc bằng chứng không bỏ sót bất kỳ chi tiết.

Khai mạc như một thể loại phim hình sự với tội giết người bí ẩn mà các trinh sát đã theo dõi từng đầu mối nhỏ.

Nhưng khi câu chuyện dần dần hé mở qua, di chuyển để quay phim thể loại tâm lý xã mạch có hoàn cảnh gay cấn, những diễn biến tâm lý bất ngờ …

Đằng sau tội ác, trong phần ẩn của cuộc sống, miễn là bi kịch đã được tạo ra, được thúc đẩy bởi tham vọng và ích kỷ. Nó có thể cư trú chôn vùi nó, nhưng với các tội phạm, nó đã được đào để mọi góc vì không có sự thật có thể trốn mãi được.

Nó sẽ ghen tị với “cô gái thông minh” như cô luôn biết làm thế nào để nắm giữ vận mệnh của mình trong tay và biết làm thế nào để làm cho mọi người tiếp theo để trân trọng, yêu cô ấy, cô ấy biết làm thế nào để giữ cũng -being.


Phần 1 mang tên “các bộ phận cơ thể bị gian lận” được bắt đầu từ đàn ông chết. Ông Cường đã chết trong ngôi nhà của mình cùng với những câu hỏi về người lái xe chạy trốn.

Trong quan điểm của các nạn nhân, ông là nạn nhân … Nhưng vì mỗi lần lượt trang lần trước, anh chàng tài năng chân dung nhưng đầy tham vọng cương cứng lờ mờ ….

Sau khi tốt nghiệp đại học và tìm được việc làm, bắt đầu suy nghĩ Gang Tuyết đám cưới. Có lẽ sai lầm Gang của tôi cũng là một bộ phận cảnh sát, cho biết hài lòng với mối quan hệ nghèo cho đến khi gặp Thanh Vân.

Họ nói rằng phụ nữ ngu ngốc, đàn ông độc thân sẽ được che chở yêu thương, họ hạnh phúc bởi vì họ được mềm mại trong cùng một cách mà các chàng thích cô gái bên cạnh anh ngay tại đó. Nhưng có những phụ nữ hiểu thông minh dù không cần những điều đó họ vẫn hạnh phúc, họ sẽ làm cho người đàn ông tiếp theo của họ luôn luôn cảm thấy tươi, họ sẽ tự làm chủ bản thân mình để không phụ thuộc vào cảm xúc của người khác khi họ biết làm thế nào để mang lại những cảm xúc của bạn truyền cho những người khác.


Biết người sẽ kết hôn với Tuyết Gang – rằng bạn mình ghét trường, Thanh Văn Cường nghĩ về lợi ích từ tuyết.

“Lady Wisdom” luôn biết làm thế nào để có được và giữ cho trái tim của một người đàn ông. Nhưng cũng hiểu được cảm xúc của người dân là không phải luôn luôn thường trực, vì vậy họ sẽ không sụp đổ khi những người đàn ông luôn luôn nói họ yêu đột nhiên một ngày chúng ta hãy chia tay xanh mướt đến khác. Họ sẽ tìm hiểu làm thế nào để đối mặt và chấp nhận, nhưng bởi vì nó đau hơn nữa để yêu thương bản thân mình hơn.


Tham vọng nhận ra tinh ý ẩn ở Tân Cương, Vân Nam đã khéo léo sử dụng các vị trí con gái ông chủ Gang để lôi kéo và thỏa mãn khi nhìn thấy sự đau đớn cùng cực trong mắt anh phản bội vì tuyết.

Cô sẽ có thế giới nhỏ bé của riêng mình, không ai có thể hiểu thấu đáo vĩnh viễn, cô sẽ sống hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống đầy đủ cách mà cô ấy thích, cô sẽ sử dụng những thứ quý giá như là một thanh niên, tính toàn vẹn và không bị lãng phí, cô sẽ chọn được một người đàn ông tốt để gắn bó suốt đời chứ không phải mù quáng trong tình yêu với một người nào đó chỉ để đổi lấy sự đau khổ.


Ruồng bỏ khi mang dòng máu của những người phụ nữ yêu thương, Mai lang thang trong bệnh viện và nhận được sự giúp đỡ của Tuyết.

Ngày mai buổi tối lại Vân cũng đã được đưa đến bệnh viện để sinh con. Hãy suy nghĩ về các bộ phận cơ thể đi lạc, để làm mờ mắt, Mai có một ý tưởng táo bạo là lê bước con trai mình với một vấn đề con được hạnh phúc hơn. Vô tình nhìn thấy hành động này, nhưng vì mối hận lòng với Thanh Vân, Tuyết là im lặng.

Bởi vì họ muốn được ở gần bạn, Mai Thanh Vân tìm cách làm cho người giúp việc và nhìn thấy thảm kịch của phụ nữ kinky Thanh Vân.

“Phía Sau Tội Ác” luôn biết làm thế nào để có được và giữ cho trái tim của một người đàn ông. Nhưng cũng hiểu được cảm xúc của người dân là không phải luôn luôn thường trực, vì vậy họ sẽ không sụp đổ khi những người đàn ông luôn luôn nói họ yêu đột nhiên một ngày chúng ta hãy chia tay xanh mướt đến khác. Họ sẽ tìm hiểu làm thế nào để đối mặt và chấp nhận, nhưng bởi vì nó đau hơn nữa để yêu thương bản thân mình hơn.


Lợi dụng tình yêu mù quáng của tỉnh Vân Nam, Tân Cương dần dần chiếm gần như tất cả các ngôi nhà của họ và để lại Van vợ ghen tuông đến sự điên rồ.

Sau cái chết của kẻ ác Thanh Vân, Mai trở thành người vợ thứ 2 của chung với hy vọng rằng một ngày nào đó, toàn bộ tài sản sẽ thuộc về sức mạnh – con ruột của cô đã cố gắng để trao đổi cho năm cũ và Gang bị nhầm lẫn cho con trai duy nhất của mình.

Và chúng tôi đã qua đời, một ngày sau khi ký hợp di chúc bí mật trong đó cường độ không kế thừa một xu nào từ gia sản của mình.

xem Phim Phía sau Tội ác, Xem phim phia sau toi ac, phim phia sau toi ac tap cuoi, phia sau toi ac tap 1 2 3 4 5 6, phia sau toi ac thvl1, phia sau toi ac tron bo

Comments

comments


Loading...