Phía Sau Tội Ác Phần 2 - Thvl1

Phía Sau Tội Ác Phần 2 - Thvl1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 28
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,913 views
Loading...
Thông tin phim

THVL Phía Sau Tội Ác Phần 2 30 tập cuối của hãng phim thvl1  Việt Nam năm 2015, tiếp tục câu chuyện của phần 1 với thành công bất ngờ, đạo diễn tài Khoa Truong Vu nổi tiếng cống hiến tiếp đến phần khán giả 2 bộ phim này với sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng như Cao Đức Hùng, Hồng Quân, Organic Ấn Độ, các bờ biển của Mỹ, Quỳnh Hoa, Tạ Am, Vạn Lương, Dam Hang … Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn của bạn với những câu chuyện bí ẩn hiện qua diễn xuất tự nhiên nhưng cực kỳ tinh tế.

phía sau tội ác

Sau khi tòa án ly kỳ vu, một phần bí ẩn 1; Đằng sau những bộ phim phi hành đoàn ee tội phạm tiếp tục bắt tay vào sản xuất phần 2 sau khi nhận được thông tin phản hồi tích cực từ khán giả. Công nghiệp điện ảnh của Việt Nam đang tăng lên; đó là lý do tại sao đạo diễn đã phải học rất nhiều để có thể đưa tầm vóc quốc tế của mình. Mcau nhà sản xuất câu chuyện được thổi vào một linh hồn mới cho đứa con tinh thần của mình. Đằng sau mục tội phạm 2 thực sự đã có rất nhiều áp lực mà họ luôn luôn phải cố gắng làm sao cho khán giả có thể tiếp tục cảm thấy hài lòng sau khi một cái bóng rất lớn của Đằng sau những mục tội phạm 1.

phim phía sau tội ác phần 2

Trong Phần 2 Crimes Đằng sau này chúng ta tiếp tục đi theo sau tôi phim ac, với sự thật thú vị với vuj giết người khủng khiếp, lây lan các diễn viên sẽ đóng vai chính trong phần này, truyền bá phương pháp sinh viên trong vai cô, cô hỏi một anh chàng, hai người yêu nhau giá đắt, khi nhà trường họ hứa sẽ kết hôn, cô đã đi công ty lớn đầu tiên làm việc trong khi người yêu của cô chỉ ít cho tiền của họ mỏng, với một cuộc sống, cô đã lập kỷ lục tiền xu, cường độ đồng xu làm cô rơi ông chủ vũ khí vô số, và cô quyết định phải chia tay với người yêu của mình không đồng ý chia tay người yeu.Va hai người đã kéo, không có nghi ngờ một cô gái yêu ớt giết người yêu của mình, cô đã cố gắng để che giấu quyết tâm, xóa các dấu vết để cảnh sát đã không phát hiện ra, nhưng cô ấy luôn luôn bị ám ảnh cái chết của những người yêu đằng sau tội ác gay cô, pháp luật trừng phạt tội cô mời bạn xem phần 2 bộ phim đằng sau tội ác ẩn.

xem phim phía sau tội ác phần  hvl1

Khai mạc như một thể loại hình sự với vụ giết người bí ẩn mà các trinh sát đã theo dõi từng ngay cả những đầu mối nhỏ nhất. Nhưng khi câu chuyện dần dần hé mở qua, mạch phim chuyển sang thể loại tâm lý xã hội có hoàn cảnh gay cấn, những diễn biến tâm lý bất ngờ … Đằng sau những tội phạm, trong cuộc sống ẩn một phần Hide, là bi kịch rất dài được tạo ra, được thúc đẩy bởi tham vọng và ích kỷ. Người ta cứ tự hỏi có thể chôn vùi nó, nhưng với các tội phạm, nó đã được đào để mỗi góc vì không có một sự thật mà có thể trốn mãi được.

Bộ phim mở đầu bằng cái chết của các nhân vật chính được đặt tên chung – một người đàn ông giàu có, thành công. Đằng sau những tội phạm mở một vụ án hình sự và sau đó trong suốt bộ phim là những hồi tưởng về quá khứ, hay đúng hơn là một câu chuyện dài đầy bí ẩn. Nhân vật chính là một chàng trai tên là General, ông tài năng và đẹp trai. Sau khi tốt nghiệp từ các trường Đại học, chung quyết định kết hôn với người bạn yêu tuyết. Nhưng người nghèo, tham vọng đã làm anh thay đổi con người, đó là khi tôi gặp bà Thanh Vân, và người phụ nữ này là một người bạn của Tuyết. Tổng kết hôn với cô ấy biết rằng tôi ghét bạn, Thanh Văn Cường nảy sinh từ những nỗ lực để ăn cắp tay Tuyết. Va mọi âm mưu đã thành công, Thanh Vân đã được Uygur, sau đó chìm vào trong tuyết vẫn còn đau khổ tuyệt vọng.

Ác phía sau để không đơn giản như vậy, bộ phim xuất hiện một nhân vật khác mà Mai – một cô gái không may bị bỏ rơi người yêu với bào thai trong bụng mẹ, cô đã may mắn Tuyết giúp đỡ. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên là ngày để lao động của họ Mai Thanh Vân cũng là ngày nhập viện để sinh con. Bởi vì nghĩ cho tình trạng bất lực, đi lạc và chăm sóc cho nó, bạn sẽ không được ấm áp, hạnh phúc, Mai có một ý tưởng của đứa con mình lê trẻ em Thanh Vân, Tuyết biết tất cả mọi thứ Nùng vì hận thù Cô im lặng. Bởi vì họ muốn được ở gần bạn, Mai yêu cầu làm Osin cho Uygur gia đình. Và kể từ đó, cô đã chứng kiến ​​những bi kịch của người phụ nữ Thanh Vân. Cường chỉ lợi dụng cô để chiếm tài sản, trong khi Thanh Vân luôn sống trong sự ghen tị, oán giận. Và bi kịch mà đã lên đến đỉnh điểm, Thanh Vân chết một cách mù quáng, Mai đã trở thành người vợ thứ hai của Tân Cương, một ngày nào đó cô đã ấp ủ tất cả tài sản của Tân Cương lại sẽ cho sức mạnh (con trai của Mai). Nhưng một ngày kia, anh bất ngờ qua đời Nền tảng với nhiều nghi ngờ, những điều tuyệt vời sắp xếp nhưng minh chứng cho sức mạnh của nó, đã không thừa hưởng bất kỳ tài sản.

Comments

comments


Loading...