Phía Đông Vườn Địa Đàng - vtc9 letsviet

Phía Đông Vườn Địa Đàng - vtc9 letsviet

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
8,663 views
Loading...
Thông tin phim

Phim VTC9 Phía Đông Vườn Địa Đàng 56  tập cuối trọn bộ phim Hàn Quốc trong năm 2015, một bộ phim bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc với số tiền đầu tư 25 tỷ won ($ 50000000000), “Khu vườn phía đông vườn địa đàng” đã trở thành một trong những bộ phim với ngân sách cao nhất Hàn Quốc nhà sản xuất đến ngày nay. Bối cảnh là bộ phim truyền hình MBC quyết định không chỉ gói gọn trong “vùng đất Kim Chi”, cũng được quay tại Hồng Kông và Macau.

phim phia dong vuon dia dang

Phía Đông Vườn Địa Đàng, là một câu chuyện dài của dân tộc Hàn Quốc bắt đầu 1960-2000 trong lĩnh vực xây dựng kinh tế. Câu chuyện lịch sử kinh tế của đất nước này được minh họa bởi cuộc sống của các nhân vật trong phim. Câu chuyện bắt đầu từ sự hoán đổi của hai đứa trẻ và được sinh ra trong một ngày, một tháng, một năm và trong cùng một bệnh viện. Lee Ki Chul là một thợ mỏ lành nghề làm việc ở phía đông của thành phố trong nhiều năm. Ông là một người đàn ông tốt bụng, người đã yêu mến nhiều. Kinh tế Lee Ki Chul gia đình vô cùng khó khăn. Ông là nhà lãnh đạo của phong trào đòi quyền lợi của người lao động.

xem phim phia dong vuon dia dang

Xoay quanh mối thù giữa hai gia đình đã có Lee & Shin, bộ phim bắt đầu với câu chuyện Lee Ki Cheol bị giết bởi Shin Tae Hwan. Shin Tae Hwan tội phạm gây ra là con trai cả của Ki Cheol – Lee Dong Chul đã chứng kiến. Đồng thời, Miae – Shin người bị hãm hiếp đã đổi con vừa sinh ra Tae Hwan và Lee Shin Ki Cheol nhau. Thời gian trôi qua, chúng tôi đã lớn lên trong một gian lận từ khi được sinh ra … Là một ngày trong tương lai, khi danh tính của mình đã được tiết lộ, các em sẽ phải đối mặt với sự thật như thế nào?

phim dong vuon dia dang kenh lets viet

“Phía Đông Vườn Địa Đàng bộ sưu tậ đánh dấu sự trở lại với ngôi sao showbiz Song Seung Hun sau khi nhập ngũ, khi tên của dàn diễn viên như Lee Da Hae, Yeon Jung Hoon Han Ji Hye, Jo Min Ki, Dennis Oh .. .

Comments

comments


Loading...