Ông Vua Truyền Hình -

Ông Vua Truyền Hình -

Status:
20 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
12,965 views
Thông tin phim

Phim Ông Vua Truyền Hình Todaytv Với câu chuyện kể về những cách làm phim nổi tiếng ở Hàn Quốc và phong cách sống của các ông bầu đạo diễn ở đây và quy tụ dàn diễn viên Sở hữu “bộ sưu tập” những lời khen nức nở có thể tìm thấy trong vòng …3 nốt nhạc trên mạng xã hội và các diễn đàn giải trí, vẻ hoàn hảo của Choi Si Won, “trai đẹp Super Junior” trong mắt fan hâm mộ khiến bất cứ một ngôi sao nào cũng phải ghen tị. Bởi lẽ, không cần đến “Ông vua truyền hình”, Choi Si Won đã nghiễm nhiên trở thành “ông vua” trong làng giải trí xứ Hàn đương đại.

Câu chuyện bắt đầu khi một luật sư Kim (Kim Myung Min), những người sẵn sàng làm mọi thứ để thành công và giàu có tham gia hợp đồng hợp tác sản xuất một bộ phim truyền hình. Từ đó, ông nhận thấy cô ấy dường như sinh ra để tham gia lĩnh vực này.

Xen kẽ giữa các thực hiện bộ phim với nhiều khó khăn của luật sư Kim là một loạt các câu chuyện khác nhau: một diễn viên hàng đầu không chịu ký hợp đồng (Choi Siwon) và giả bộ phim câu chuyện tình yêu của nó khá tự hấp thu “lố bịch” giữa hai diễn viên chính (Choi Siwon và Oh Ji Eun), nhà văn trẻ cô ấp ủ ước mơ thế giới nguyên sơ của giải trí (Jung Ryeo Won) và với một sản xuất phim câu chuyện tình yêu cảm động … Nhưng trên tất cả, gần công nghệ mô tả là bộ phim trong kimchi các quốc gia mới của đáng thảo luận trong “vua truyền hình”.

Khai thác một độc đáo và hoàn thiện một chủ đề hoàn toàn mới, “vua truyền hình” một lần nữa chứng minh là đỉnh cao của công nghệ truyền hình nhà làm phim Ong Vua Truyen Hinh chuyên nghiệp  từ giai đoạn để nắm bắt tâm lý khán giả, kịch bản biên đạo, diễn viên diễn xuất, … để tất cả các bài sản xuất làm việc gần như bị lu mờ sau hào quang phát ra từ các ngôi sao.

 

Comments

comments