Ôm Em Thật Chặt - VTV3

Ôm Em Thật Chặt - VTV3

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
4,380 views
Thông tin phim

Bộ phim Ôm Em Thật Chặt VTV3 Thuyết minh Trọn bộ là một câu chuyện cảm động và nhân văn của một cặp vợ chồng trẻ sau khi nhận được tin rằng một trong hai người sẽ không tồn tại lâu hơn nữa. Họ bối rối trước sự thật phũ phàng để khi họ bình tĩnh lại, họ quyết định sống theo mong muốn và khát vọng của mình để không phải hối hận trước khi nhắm mắt.

Vào vai cô vợ trẻ, Nam Hyun Joo, không ai khác chính là Han Hye Jin. Nam Hyun Joo là kiểu người hết lòng hy sinh vì chồng. Mặc dù chồng cô là một người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp và danh tiếng không thua kém bất kỳ ai khác, Nam Hyun Joo cảm thấy như mình không hạnh phúc. Không hài lòng với cuộc sống hiện tại, đồng thời mong muốn tìm được tình yêu đích thực Nam Hyun Joo quyết định ly hôn để sống với cái tôi của chính mình.
Chồng của Nam Hyun Joo (do nam diễn viên Yoon Sang Hyun thủ vai) đã hoàn toàn sốc trước quyết định bất ngờ của vợ. Giữa tất cả những nhầm lẫn, tình yêu đầu tiên của anh xuất hiện, kéo anh vào những tình huống trớ trêu và khó xử.

Tình yêu giống như một trò chơi trốn tìm. Mọi người cần tìm nhiều lần khi chúng ta bị bao vây bởi việc bận rộn tìm kiếm một nơi nào đó rất xa. Nam Hyun Joo và chồng cô cũng vậy. Có phải khó khăn trong việc tìm kiếm một cặp vợ chồng và chồng nhận ra rằng tình yêu đích thực của cuộc đời cô hay cuộc sống của cô đã bị vứt bỏ?

Comments

comments