Nước Mắt Lọ Lem - VTC9

Nước Mắt Lọ Lem - VTC9

Status:
29 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
184,468 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Nước Mắt Lọ Lem VTC9 Lets Viet 35 tập cuối của Thái Lan nói về cuộc đời bi thương của Fah cô gái từ nhỏ đã mất mẹ phải sống cùng cha và mẹ kế Ratree và bà còn có một cô con gái riêng Mesa , cuộc sống của cô khá cực khổ khi đảm đang hết việc nhà không có thời gian để nghĩ bị coi như là con ở, nhưng Fah không cằn nhằn hay oán tránh gì chỉ cần cù làm những gì mẹ kế mình bào , còn đứa con ruột Mesa của bà thì như một tiểu thư ăn chơi sa đọa và phung phí tiền của của gia đình, lịch chiếu và phát sóng lúc 18 giờ 30 hằng ngày trên TapCuoi.net

Tưởng chừng được yên ổn nhưng một tai họa ập đến cha của Fah bị bệnh năng nên bà mẹ kế bán hết đất đai để chữa trị cho ông và bắt cô qua làm người ở cho chủ nợ không lấy tiền , Cũng từ đây, cô đột nhiên gặp “ông già” Kade – ân nhân đã giúp Fah trong một vụ tai nạn.

May mắn dường như mỉm cười, nhưng nơi gặp gỡ định mệnh đã chỉ là khởi đầu của chuỗi rắc rối mà cô gái nghèo sẽ chạy vào sau đó. Ploy – “con gái rượu” của một chủ sở hữu khu nghỉ mát nổi tiếng – những người đang “thần tượng” Kade, cho thấy sự ghen tuông, nhiều lần hành động gây tổn hại cho Fah, đẩy cô vào tình huống trớ trêu. Không bao giờ dừng lại, Din – Banhcha con trai ông, cũng là một người bạn thân của Kade – liên tiếp gây ra nhiều sự hiểu lầm không cần thiết dẫn Kade ngày càng thất vọng về “sự thật” về Fah, mặc dù yêu cô ấy rất nhiều.

Khi cuộc xung đột không được giải quyết, Mesa – em gái của Fah bị hư hỏng, vì ghen tị và niềm đam mê vật lý, sẵn sàng để từ chối cơ thể, làm nhục em gái của mình đến cùng, một nỗ lực để độc quyền Kade tim trái. Rõ ràng, bi kịch không bao giờ có ý định thả Fah … Liệu hạnh phúc đi kèm với Fah, vì vậy cô và Kade viết lên những câu chuyện tình yêu trọn vẹn của cuộc đời mình?

Chí Công TC

Comments

comments


Loading...