Nữ Tướng Phàn Lê Huê - VTC1

Nữ Tướng Phàn Lê Huê - VTC1

Status:
Tập 36
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,971 views
Thông tin phim

Phim Nữ Tướng Phàn Lê Huê VTC1 | 36 tập cuối bước đầu với số phận oan nghiệt mang nhiều tội danh diệt tộc của Cha Phàn Lê Huê nên từ khi mới sinh ra con gái ông tìm cách thả con mình trôi sông mong có người cứu vớt thoát khỏi khiếp nạn đen tối này, may mắn thay được Lê sơn lão mẫu tận tình nuôi dương như con của mình

Khi lớn lên cuộc hành trình đầy trắc trở thú vị đã đến với cô khi từ hôn với gã Dương Phan khiến hắn tìm cách trả thù và chiếm đoạt nàng nhưng đâu có dễ dàng như vậy, cô ngày càng thông mình xắc xảo tiến thành Nữ tướng

Poster phim: Nữ Tướng Phàn Lê Huê (LT) 2016

Mang đầy tham vọng ai thạc sĩ Hàn Quốc và chiếm đoạt Giang Lê Huế, Phan Dương đã cố gắng để chinh phục Tây Lương, Phan Hồng hoan nghênh kêu gọi các chiến dịch chống lại Đại Đường Tiết Nhân Quý cha và con trai dẫn.

Trớ trêu thay, người mặc áo choàng trắng lần đầu tiên cô nhìn thấy con trai Rengui xue Tiết Đinh San. Mối tình không bắt đầu đã thấy nhiều trở ngại.

Liệu Nữ Tướng Phàn Lê Huê đã vượt qua mọi trở ngại để đạt được mối quan hệ của mình? Và cuộc sống của những lời cô đã nói khi cô lãng phí một đời mới?

Comments

comments