Nữ Thần Y - HTV3

Nữ Thần Y - HTV3

Status:
tập 49
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
50 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
38,198 views
Thông tin phim

Phim Nữ Thần Y HTV3 – 50 Tập cuối Lồng tiếng cổ trang Trung quốc nói về cuộc đời nu than y Đàm Doãn Hiền vốn đã thông minh tài giỏi từ nhỏ cô được triệu vào trong cung làm ngự y lớn trong triều đinh, cuộc đời Đàm Doãn Hiền lên đênh với 2 mối tình của 2 vị hoàng đế là anh em với nhau khiến cho cô khó xử dẫn đến nhiều cuộc tranh giành và thủ đoạn đặt ra

Cả gia đình suy sụp. Từ đó, số phận đã đưa đẩy cô phải gánh vác lấy trọng trách của người anh trai yểu mệnh của mình, cô đã phải lén lúc học lại y thuật từ bà nội, cũng từ đây, cô bắt đầu thay đổi quan niệm và muốn khẳng định vị thế của người phụ nữ trong thời phong kiến lúc bấy giờ.
Poster phim: Nữ Thần Y (FFVN) 2015
Nữ Thần Y Chính vì thế mà Chu Kỳ Trần và Chu Kỳ Ngọc, ngay từ lần đầu, đã bị thi hút bới người con gái thông minh, xinh đẹp này. Nhưng Chu Kỳ Ngọc có lợi thế hơn, khi từ thuở ấu thơ, 2 người đã có 1 mối tình nhẹ nhàng và ngọt ngào đầy vụn dại.

Có điều, Chu Kỳ Ngọc không hề hiểu được nguyên nhân vì sao khi gặp lại, Đàm Doãn Hiền lại xuất đầu lộ diện ở xã hội làm 1 nữ y, với triều đình phong kiến lúc bấy giờ, đây là 1 điều cấm kỵ rất lớn, và cũng vì vòng xoáy tranh giành quyền lực chốn cung đình, mọi thứ đã đẩy mối tình vừa chớm nở này nhanh chóng tàn lụi.

Trong cuộc chiến xảy ra với người Mông Cổ, Minh Anh Tông – Chu Kỳ Trấn gặp phải thất bại, anh và Đãm Doãn Hiền bị bắt làm tù nhân. Và vị vua Mông Cổ đã phải lòng Đàm Doãn Hiền, có ý muốn lập cô làm vợ.

Tất nhiên, Đàm Doàn Hiền từ chối lời đề nghị này vì những cách biệt về dân tộc và tập quán. Để bảo vệ Đàm Doãn Hiền, Chu Kỳ Trấn đã từ bỏ tôn nghiêm của đấng quân vương, dẫn cô bỏ trốn khỏi vòng vây hiểm nguy.

Cả hai cùng nhau lưu lạc suốt 3 năm trời mới về lại được Đại Minh, thì phát hiện ra, em trai thân thiết Chu Kỳ Ngọc của mình giờ đã lên ngôi hoàng đế Minh Đại Tông.
Nữ Thần Y Buổi sáng phải dậy sớm. ăn chay bình thường có thể đi làm, nhưng hôm nay, ngay ngắn ngồi vào bàn ăn với mọi người, rất ấm áp. Để dậy sớm vào thời điểm còn lại hôn tôi tạm biệt trước khi họ mang chiếc xe vào cổng để làm việc. Trên đường phố, một khuôn dân thấy lòng vui mừng. Thôi nào, từ tiền lương của ngày này phải chia thành hai cơ thể đó.

Comments

comments