Nụ Hôn Ngọt Ngào - Paradise Kiss

Nụ Hôn Ngọt Ngào - Paradise Kiss

Status:
20 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,305 views
Thông tin phim

Paradise Kiss Phim Nụ Hôn Ngọt Ngào 20 tập cuối Thái Lan VietSub nói lên tình yêu lãng mạng bay bổng của lứa đôi  Yukari Hayasaka Đối với, nghiên cứu là sự lựa chọn đầu tiên và không quan tâm đến các vấn đề khác như các đồng nghiệp của cô gái. có thể nói với con gái mình theo motif truyền thống luôn vâng lời cha mẹ, thậm chí hơi cổ xưa.

Cô nghĩ rằng cô ấy yêu anh chàng Hiroyuki cùng lớp và kẹp một hình ảnh trong cửa sổ hình ảnh Hiroyuki sinh viên của mình.Một ngày, cô ấy là một thành viên của nhóm nghiên cứu thiết kế một chút kỳ lạ, tên Paradise Kiss là Nagase Arashi phát hiện và đưa ra lời mời của cô để mô hình và đã phản ứng không phải là rất lịch sự …

Nhưng lần đầu tiên từ chối, nhưng vì cô đã đánh rơi cuốn sách và hình ảnh Hiroyuki sinh viên nên trở về phòng thu của họ, dần dần cô đã bị cuốn hút bởi những nhóm người trẻ nhiệt tình, đặc biệt là anh chàng George và đồng ý làm người mẫu cho nhóm thiết kế sinh viên. Ngày càng có nhiều liên lạc với họ, càng có nhiều cô nhận ra đó là người dám sống thật với chính mình, mơ những giấc mơ và sử dụng sức mạnh của mình để đạt được ước mơ của mình, khác với cô ấy. Dần dần, họ đã thay đổi cách suy nghĩ về cuộc sống của Yukari – một cô gái sinh ra chỉ biết một con đường từ nhà đến trường và ngược lại, lặp đi lặp lại mỗi ngày – giúp cô sống đúng với bản thân mình hơn.

xem phim tập cuối trọn bộ

Comments

comments