Nữ Hoàng Insoo - Vtc9

Nữ Hoàng Insoo - Vtc9

Status:
Tập 84
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
84 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
43,202 views
Loading...
Thông tin phim

83 Tập Nữ hoàng Insoo dài tập cuối và các tập 84/85/86/87/88/89/90.  là một trong những thú vị nhất điện ảnh Hàn Quốc cổ đại của bộ phim. Bộ phim “Nữ Hoàng Insoo” mang đến cho người xem cái nhìn sâu hơn về các cuộc đấu tranh cho ngai vàng của hoàng hậu và các cuộc xung đột nảy lửa giữa các cung điện thứ ba phụ nữ quyền lực nhất. Bộ phim sẽ được công chiếu tại 12:00 mỗi ngày trên các kênh truyền hình Lets Viet  Cho phép bắt đầu từ ngày 2015/03/16.


Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng và tài năng diễn xuất của các nước như Chae Si Ra Kim Chi, Ham Eun Jung, Kim Mi Sook, Baek Sung Hyun, .. Họ đã đóng góp vào sự thành công của bộ phim thông qua khả năng diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn của mình trong “Queen Insoo”.


Các ca sĩ, diễn viên của nhóm thành viên Jung Eun T-ara đóng vai Nữ hoàng Insoo thời trẻ. Một người phụ nữ thông minh và có tham vọng rất lớn để trở thành nữ hoàng.


“Queen Insoo” xoay quanh cuộc sống của Queen Insoo – mẫu thân vua Seongjong và cuộc đấu tranh chính trị mà cô gặp dưới nhà thờ Chosun. Một cuộc chiến tranh tàn khốc giữa các vị trí bí mật sâu thẳm nhất giữa ba người phụ nữ sử dụng điện như Nữ hoàng Insoo, Junghee Empress và Hoàng hậu bị phế truất Yoon.


Phim là câu chuyện về sự phát triển của một hậu vệ United Insoo để đấu tranh với hoàng hậu trước. Bộ phim được xây dựng bởi một nhà văn nổi tiếng trong dòng với bộ phim truyền hình lịch sử hàn làm việc đó là đi sâu vào khán giả về chiến tranh, tội ác, âm mưu và linh hồn của phụ nữ để chinh phục thế giới


Insoo là một phụ nữ xinh đẹp và nhiều cá tính. Bên ngoài, cô là con gái bình tĩnh và dành riêng như là các điểm yếu tiềm ẩn ở phía sau là một cá tính, mạnh mẽ và luôn khát khao quyền lực tối cao trong tay.


Cuộc sống của Insoo hoàn toàn thay đổi khi cô kết hôn với Hoàng tử Đỗ Woom, con trai thứ hai của vua Sejong, Insoo đầy dũng cảm và tự mình trưởng thành trong suy nghĩ và hành động để đối đầu với hoàng bẫy nơi để giành quyền tối thượng của tay.

Cần Sa

Comments

comments


Loading...