Nữ Hoàng Độc Thân - Đang cập nhật

Nữ Hoàng Độc Thân - Đang cập nhật

Status:
Tập 23
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,573 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Nữ Hoàng Độc Thân – 30 tập cuối – phim hàn quốc cảnh quá tải, ông tưởng tượng quan hệ tình dục với phụ nữ khác – cho dù chỉ là gái mại dâm cũng làm đau tim, ngực và nghẹn ngào. Khi bận rộn là không sao, một là miễn phí để suy nghĩ lại tâm trí của cô thức giấc, tưởng tượng ra tất cả mọi thứ, để tra tấn tinh thần cô. Bất cứ khi nào bên chồng hoặc anh trai với cử chỉ tình cảm với vợ mình, dừng lại và nghĩ rằng trong khi ông cũng dùng tay, đôi môi của mình để vuốt ve người phụ nữ khác, cô tìm thấy trôi nổi ra khỏi cái gai thật sự, một cảm giác ghê sợ lấp đầy trái tim.

nu hoang doc than

Trong trái tim chứa tâm sự, vì vậy cô không thể có thái độ vui vẻ, thoải mái với chồng cũng là điều dễ hiểu. Chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt của mình như là trái tim của cô khuấy một lần nữa, khi nó là đau đớn cùng cực, đôi khi phẩn nộ muốn giết người đến nơi. Thế giới mới về cô, cô nhìn anh mà nước mắt chạy quanh, đôi khi tang tường thuật của mình rằng kích thước như khi có một người chồng “ăn nem”. Sau đó, cô vội vã với chồng khi họ ăn tươi nuốt sống bạn chỉ ghét không cắt thành hàng trăm mảnh, đôi khi mục tiêu cực kỳ sát khuôn mặt thẳng rằng chồng cô hét lên toàn bộ từ lời nguyền sa khắc nghiệt, bận rộn thậm chí la hét vô cớ mà các nhà vệ sinh cậu bé sợ hãi bao phủ tất cả các ngày.

Đại học, tôi đã cố gắng kìm nén cảm xúc của sự khác biệt cá nhân để trở thành một người bình thường. Tôi sử dụng để ngăn chặn các cuộc gọi, tin nhắn block, Facebook của một người bạn chỉ vì anh ta thầm yêu trot. Bởi bây giờ có lẽ anh không biết tại sao. Tôi sợ nếu nó tiếp tục gặp nhau sẽ không đủ khả năng để giữ cho trái tim cô ấy, con đường lệch chọn.

Sau đó, tôi gặp vợ tôi, cô đã tham dự đại học, chúng tôi đã có một tình yêu đẹp như bất kỳ cặp khác của học sinh, như nhớ tốt, tức giận, ghen tuông … Nói điều này có thể chửi tôi, nhưng tất cả mọi người sẽ thực sự tôi chưa bao giờ yêu vợ sâu sắc về tình cảm như anh đã dành cho bạn hai người kia. Có lẽ tình yêu dành cho vợ với tất cả lý do, một phần tôi sống cho gia đình, vì sự kỳ thị xã hội của sự hèn nhát và của mình là không vượt qua được những định kiến của những người sống trong các thời kỳ xa lạ như tôi.

Comments

comments


Loading...