Nữ Hoàng Báo Thù - Đang cập nhật

Nữ Hoàng Báo Thù - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
22,022 views
Thông tin phim

Phim Nữ Hoàng Báo Thù Trọn bộ lồng tiếng tập cuối 40 tập sẽ là câu chuyện xoay quanh Wishing Well – một phụ nữ có cuộc sống “có vẻ” hạnh phúc, đặc biệt là trong mắt bạn bè. Nhưng sau sự xuất hiện hạnh phúc đó, Xao Vân đã phải trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Chồng cô thậm chí đã lấy người phụ nữ khác và cố gắng để cô ấy đi. Ông sắp xếp cho luật sư Quan Hân làm thủ tục ly dị nhưng ông Kao Wen không đồng ý. Cô ấy không ký tên vào sự tức giận đó.

Trên đường đến bờ biển để tự sát, Xao Van vô tình gặp người lái xe Zhang Xiaofeng. Biết được câu chuyện, Hiểu Nội dung Hoạt ảnh không nên kết thúc cuộc đời một cách vô nghĩa. Anh đưa cho cô ấy lá bài của “Nữ hoàng Vengeance” và khuyên cô ấy nên tham gia. Số phận của cô đã thay đổi từ đây, con người dũng cảm như Văn học dũng cảm bây giờ đã gặp sự can đảm, chuẩn bị cho chồng lừa dối hành động.
Các thành viên của nhóm “Nữ hoàng Vengeance” là những phụ nữ bị tổn thương trong cảm xúc. Họ dựa vào và hỗ trợ lẫn nhau. Cuối cùng họ đã bị một tổ chức tội phạm hình sự giết chết và giết người. Ai là người lãnh đạo của “Nữ hoàng trả thù”? Họ sẽ ra sao? Họ cuối cùng đã tìm được hạnh phúc thật sự?

Comments

comments