Nữ Cảnh Sát Tập Sự - Đang cập nhật

Nữ Cảnh Sát Tập Sự - Đang cập nhật

Status:
tập 46
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
45 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
41,097 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự VTV3 46/47 tập cuối Việt Nam 2015 nói về câu chuyện của nữ sinh viên cảnh sát Hoàng Hoa cô có ước mơ thành trinh sát chuyên nghiệp và khi mới vào cô gặp rất nhiều khó khăn trong huấn luyện và còn vướng vào vấn để tình cảm với anh chàng Huy Khánh 2 nhân vật này được Lương Thế Thành và Hoàng Hoa đóng sẽ mạng lại nhiều cảnh phá án và hành động hấp dẫn cho khán giả, lịch chiếu và phát sóng lúc 21h00 ngày 29.12 mời các bạn theo dõi tại TapCuoi.net

nữ cảnh sát tập sự

Về tính cách của Hoàng Hoa cô là một người có tính cách năng đồng và luôn hết mình với công việc nhưng cô có điểm yếu là hay liều mạng không nghĩ đến bản thân, dẫn đến hậu quả thương tích và bị cấp trên không thích , do muốn mình giỏi hơn cha nên cô cố gắng nghe theo và dẫn cứng cõi hơn.

nu canh sat tap su

trong đối số, xác định chính xác trong các tình huống của giám đốc thẩm, nhưng trong chuyện tình cảm, Khánh là người nhút nhát, không chắc chắn với tình cảm của mình. Khánh có bạn gái và đã được dành cho mẹ nuôi. Tuy nhiên, cho đến khi Hoàng Hoa phải đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết, mới Khanh biết trái tim mình thực sự là cho mọi người.

phim nu canh sat tap su tap cuoi

Nhân vật Huy Khánh trong phim là Giám đốc Marketing của một công ty gốm sứ. Hưng trông đẹp trai, hoàn hảo. Trong cái chết của vợ mình, Hưng đầy đủ chứng cứ ngoại phạm, đã được công bố vợ hết lòng tin tưởng. Ban đầu, Hoàng Hoa Hùng bị nghi ngờ tham gia vào cái chết của vợ, nhưng dần dần tiếp xúc, như cảm thông bắt Hưng Hoàng Hoa.

phim nữ cảnh sát tập sự

Phim sẽ nói lên những cái khó trong ngành cảnh sát và qua đó còn kể ra công việc và những con người hi sinh thân mình để bảo về bình an cho nhân dân, phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Comments

comments


Loading...