Nơi Tình Yêu Ở Lại - SCTV7

Nơi Tình Yêu Ở Lại - SCTV7

Status:
40 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,058 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Nơi Tình Yêu Ở Lại SCTV7 30 tập cuối nói về câu chuyện tình yêu tranh giành của 2 chị em nhà  Vân Anh và Thiệu Anh và chàng trai Minh Anh Việt kiều ở nước ngoài về với những tình huống hài hước và phong cách mới của các diễn viên Lâm Thùy Linh, Nhã Phương, Minh Sang sẽ đem lại những giải trí cho khán giả.

Tôi đến Tây Nguyên nắng, với sương mù đầy hơi nước, hoàng hôn xuống núi mỗi chiều; Tôi đến với bạn như một sự sắp xếp của hai số phận con người còn nợ qua cuộc sống với nhau và nợ gánh nặng. Ngày đầu tiên khi con của bạn phát hiện không bình thường như những đứa trẻ khác, tôi làm tổn thương, giật mình, hoảng loạn và mất phương hướng. Bầu trời tối như ngay lập tức, làm thế nào những giấc mơ đầy tham vọng trong giây lát đã đi ra và tất cả các cánh cửa đang từ từ đóng cửa cuộc đời. Họ đưa con chỉ một vài tháng vợ và chăm sóc con nhỏ và cuộc đấu tranh suốt đời mãi mãi la hét trong đau đớn. Nhiều lần bạn muốn ngủ rất lâu, mãi mãi không thức dậy nỗi đau đó nữa.

Giao cho ông nhiều, đôi khi bạn muốn các con phải đi đến một nơi rất xa, giải thoát ông, vì vậy ông không phải là mẹ của đứa trẻ chơi với các đầu đắm chìm trong nỗi đau của cuộc sống này. Nhưng tình yêu bao la anh đã dành cho bước chân của mẹ mình giữ em có em. Ông đã từng nói: “Hạnh phúc không đến từ những gì chúng ta có, đó là do ý kiến của tất cả mọi người anh rất hạnh phúc khi có mẹ tôi và bản thân mình.

Comments

comments


Loading...