Nơi Ta Gặp Nhau - Đang cập nhật

Nơi Ta Gặp Nhau - Đang cập nhật

Status:
tập 1
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 1
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,878 views
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Nơi Ta Gặp Nhau gồm 16 tập cuối của Thái Lan là bộ phim nóng nhất được mong chở trong năm, nội dung nói về anh chàng Note một chàng trai đẹp và tài năng anh là môt họa sĩ vẽ châm biến , anh vẽ tranh rất đẹp chuyên về châm biến hài hước vui nhộn, những bức tranh của anh vẽ ai cũng yêu thích và hâm mộ.

Câu chuyện xoay quanh câu chuyện của ống kính phía sau ánh hào quang của những nghệ sĩ nổi tiếng, trong một vòng xoáy của sự nổi tiếng và tình yêu.
Lưu ý (Bie Sukrit Wisedkaew) là một họa sĩ truyện tranh nghệ sĩ nổi tiếng. Bạn luôn được mọi người xung quanh ngưỡng thiết lập cho chuyện tình cảm với một cô gái nữ diễn viên danh tiếng tuyệt đẹp. Những tác phẩm nghệ thuật được công chúng chú luôn luôn công nhận, theo cuộc sống sáng tạo của mình, nó chỉ là một nụ cười buồn cười. Vì vậy, những gì nếu bạn vẽ trên mình, nó hoạt động chỉ đơn giản là một trái tim lỗi nhịp và thổn thức bởi những điều chưa được tìm thấy.

Nhân vật đáng chú ý khác trong bộ phim này là tháng sáu (Noona Neungthida Sopon), cô là một tổ chức chuyên gia cho các sự kiện đám cưới. Lưu ý rằng các khách hàng của mình khi ông đang chuẩn bị kết hôn với con gái của mình.

Pat là một cô gái xinh đẹp là người yêu của note , cô là diễn viên nổi tiếng được nhiều người yêu thích cô có một tình yêu lãng mạng với chàng họa sĩ , đám cưới đẹp đang chờ họ trong phim là một tình yêu đẹp nhưng ngoài đời thì cô không được như mong muốn của mình

 

Vi Vi

Comments

comments


Loading...