Nỗi Lòng Nàng Dâu - Kênh TodayTV

Nỗi Lòng Nàng Dâu - Kênh TodayTV

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
tập 203
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
9,752 views
Thông tin phim

Phim Nỗi Lòng Nàng Dâu tập 244 – 245 cuối Kênh TodayTV trọn bộ vietsub bộ phim mang đầy kịch tính hấp dẫn nối tiếp phim Cô Dâu 8 Tuổi.Vào đêm tân hôn, khi nhìn thấy vết sẹo của Rukmini, Ranveer đã vô cùng bàng hoàng và cảm thấy mình bị lừa dối nên đã từ chối chấp nhận Rukmini làm vợ. Thậm chí, cả gia đình của Ranveer cũng trở mặt, muốn anh tái hôn. Và không ai khác đó chính là Rasal, cô em gái cùng cha khác mẹ với Rukmini…Chính hành động đó của gia đình Ranveer đã khiến Rukmini cảm thấy vô cùng đau đớn, thế nhưng vì tình yêu đối với Ranveer, Rukmini sẵn sàng ở lại để chăm sóc anh, dù gia đình chồng luôn xem cô như một người giúp việc và cả việc em gái Rasal luôn cấm Ranveer tiếp cận gần Rukmini.

Bằng tài năng hóa thân xuất sắc, Jaya Binju đã chuyển tải bộ phim thành một bi kịch đau lòng và làm lay động tâm hồn của khán giả xem phim. Liệu hồng nhan có qua được kiếp đoạn trường, trái tim thơ ngây trong sáng của Jaya Binju có tìm được hạnh phúc và tình yêu đích thực?Cùng gặp lại Jaya Binju và đón xem bi kịch cuộc đời mỹ nhân mặt sẹo trong phim Nỗi lòng nàng dâu hiện đangphát sóng lúc lúc 20h30 hàng ngày trên Today TV.

Không giống với các series truyền hình Ấn Độ vẫn tập trung sự khai thác vào lịch sử, vấn nạn hay những câu chuyện đời thường xoay quanh các vấn đề như tình yêu, hôn nhân lẫn các mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu… Thế nhưng, ở Nỗi lòng nàng dâu câu chuyện gửi gắm đến hoàn toàn khác lạ. Đó là câu chuyện về cuộc đời của của cô gái đáng thương Rukmini và hành trình đầy gian nan trên con đường tìm đến hạnh phúc.

Comments

comments