Nỗi Lòng Mẹ Kế - VTV8 Hàn Quốc

Nỗi Lòng Mẹ Kế - VTV8 Hàn Quốc

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 89
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
5,371 views
Thông tin phim

Phim Nỗi Lòng Mẹ Kếtrọn bộ lồng tiếng VTV8 Hàn Quốc là bộ phim truyện dài 126 tập kể về gia đình oan gia của cô gái Seo Yoon Joo (Jeong Yu Mi thủ vai) – một bác sĩ thú y. Cô sống cùng với mẹ kế trong căn nhà của chính mẹ ruột để lại. Còn cha cô qua đời vì cú sốc phá sản. Cuộc sống cô tưởng không thể hòa hợp này cuối cùng lại dẫn đến một kết thúc có hậu ngọt ngào nhờ vào tình yêu thương, sự thông cảm và chia sẻ.

Mâu thuẫn được đẩy lên cao trào khi mối tình tay tư của bộ phim bắt đầu. Hai anh em nhà Cha Ki Joon và Cha Sung Joon cùng đem lòng yêu Yoon Joo. Còn Soo Jin (Uhm Hyun Kyung thủ vai) – em cùng cha khác mẹ với Yoon Joo tìm mọi thủ đoạn để chiếm lấy trái tim của Sung Joon.Mối tình giữa bốn nhân vật chính xoay vòng khiến người trong cuộc đều cảm thấy bức bối và khó khăn. Cuối cùng người chịu nhiều thiệt thòi nhất luôn là Yoon Joo.

Dù mâu thuẫn, bi kịch nhưng khán giả vẫn cảm nhận được tầm quan trọng của liên kết gia đình, tình cảm ấm áp và tình yêu thương giữa các thành viên khi vấp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Comments

comments