Những Nàng Dâu Sắt - nang dau sat

Những Nàng Dâu Sắt - nang dau sat

Status:
trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
120 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
15,508 views
Loading...
Thông tin phim

“Những Nàng Dâu Sắt” dài 120 tập cuối trọn bộ Thuyết minh  là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc vào năm 2011. Bộ phim là câu chuyện hấp dẫn và táo bạo về văn hóa châu Á với ba thế hệ con cô dâu trong một gia đình truyền thống của Hàn Quốc có một lịch sử hơn 300 năm.

Những Nàng Dâu Sắt

Phim quy tụ nhiều diễn viên giàu kinh nghiệm và diễn viên xinh đẹp tiềm năng trẻ như Hoa hậu Honey Lee, Shin Ae-ra, Kang Boo-ja, Kim Bo-yeon, Lee Ha-nui. Họ đã đóng góp vào sự thành công của các bộ phim thông qua các vai diễn xuất sắc của các nhân vật mang tính biểu tượng mà họ đảm nhận trong phim.

Những Nàng Dâu Sắt

“Những Nàng Dâu Sắt” xoay quanh câu chuyện của gia đình cô Nyeo Choi Mak. Bà thế cô dâu và là người cao tuổi nhất thứ 11 trong gia đình. Kim clan mà đã có một cuộc sống hạnh phúc, nhưng những sự kiện liên tiếp xảy ra khi những người đàn ông trong gia đình đã chết một mà không có con cái để tiếp tục dòng họ.

Những Nàng Dâu Sắt

Điều đáng tiếc là cô con gái đã phải dựa vào nhau để sống và làm việc cùng nhau để vượt qua những mất mát và đau thương để bảo vệ danh tiếng và truyền thống cho các gia đình.

Những Nàng Dâu Sắt

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật Cha Hye Ja con gái bà góa bụa ở tuổi trẻ mong muốn của mình để sống một cuộc sống mới với cái đầu người yêu của mình. Là con gái của trưởng tộc, nhưng không có con trai Cha Hye Ja, nên sức ép để sống với cô ấy cố chấp bà mẹ chồng, khó tính.

Những Nàng Dâu Sắt

Oh Yeong Shim (Shin Ae Ra) là ngày 13 rể của Kim gia đình và là một đầu bếp tài năng và đồng thời cô cũng là một người phụ nữ rất tháo vát. Cô luôn luôn yêu thương bởi những người nhân cách gần gũi và thân thiện của mình. Shim Yeong vợ chồng đã kết hôn nhiều năm nhưng có phải lúc nào cũng là tin tốt. Cô đã trở thành một góa phụ khi chồng cô đột ngột qua đời trong một tai nạn giao thông. Người phụ nữ này liên tục cằn nhằn mẹ vì cô không được sinh ra để được một đứa con trai để tiếp tục các gia đình.

Những Nàng Dâu Sắt

Mặt trăng Shin Woo (Park Yoon Jae) là con trai thứ hai của một gia đình giàu có, ông đã sống ở nước ngoài như một đứa trẻ và vừa tốt nghiệp với tấm bằng quản trị kinh doanh danh tiếng của một trường đại học. Sau khi hoàn thành nghiên cứu, Moon Shin Woo đã trở lại để hỗ trợ công việc của các doanh nghiệp gia đình và ở đây ông bị chết trong tình yêu với người vợ góa Oh Yeong Shim hơn so với tuổi của mình.

Kim Yeon Jeong (Lee Ha Nui) là cháu gái lớn của gia đình này, cô ấy là một đầu bếp tại khách sạn Queens. Cô luôn luôn muốn có cuộc hôn nhân hoàn hảo và một gia đình đơn giản với những người bạn yêu thương và những đứa con tuyệt vời sau đó. Nhưng những người không có nghi ngờ rằng bạn trai của cô Kim Yeon Jeong biết nhau được 10 năm đột nhiên chia tay cô kết hôn với một người phụ nữ khác nhau. Và cú sốc tình cảm này sau khi cô gái này không thể tin vào tình yêu và người đàn ông khác.

Những Nàng Dâu Sắt

Đó là những gì người phụ nữ tội nghiệp này đã có can đảm và tự tin để đứng lên để chiến đấu chống lại các khái niệm và truyền thống từ cổ hữu cổ để giành chiến thắng cho mình một cuộc sống tự do, độc lập, hạnh phúc hơn không? Mời quý vị và các khán giả xem 82 tập của bộ phim “Những Nàng Dâu Sắt” để có câu trả lời này.

PhimLen

Comments

comments


Loading...