Những Nàng Bầu Hành Động - Thvl1

Những Nàng Bầu Hành Động - Thvl1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 45/45
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
98,038 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Những Nàng Bầu Hành Động Tập 45 – 46 Cuối – THVL1 Vĩnh long trực tiếp phim nguoi nha que kể về số phận của 4 người phụ nữ lần đầu trải qua cảm giác làm mẹ họ là bạn thân nên luôn chia sẽ những rắc rồi vui buồn. người được nuông chiều nhưng có người lại bị ngược đãi la rầy suốt ngày vì thế họ phải đứng dậy hành động

Trước đây là một cặp vợ chồng hạnh phúc, nhưng kể từ khi tai nạn, mất công lao của mình, Thanh trở nên thô lỗ, thô lỗ, luôn luôn bị mắng mạ, đè nặng lên vợ mình trong trái tim vẫn yêu. Nỗi tuyệt vọng và chăm sóc trong thời kỳ mang thai, Khanh cảm thấy rất buồn và không hài lòng với sự tức giận không có của chồng. Mâu thuẫn giữa họ đạt đến đỉnh điểm khi, trong một cuộc đấu tranh, sức hút của Khanh đã giảm và ảnh hưởng đến việc mang thai ở bụng.

Những Nàng Bầu Hành Động Trọn bộ Một phụ nữ không hạnh phúc, Hoa, mặc dù tình yêu và mối quan tâm của cô, sống với mẹ chồng, người luôn luôn muốn đưa cô ấy ra khỏi nhà và kết hôn với con trai. riêng tôi. Bởi vì  Hoa đã có thai trước đám cưới để trở thành một cái cớ để mẹ luôn bôi nhọ và xúc phạm Hoa. Cô thậm chí không giấu nghi ngờ rằng đứa con của cô trong bụng Hoa là vụ bê bối thực sự của quốc gia?

Comments

comments


Loading...