Những Đôi Đũa Lệch - sctv1

Những Đôi Đũa Lệch - sctv1

Status:
tập 6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 6
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
900 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Những Đôi Đũa Lệch 50 tập cuối trên kênh sctv1 phim bộ việt nam 2015 , với những diễn viên hài miền Bắc như Quang Thắng,Vân Dung phim mang lại nhiều tình huống hài hước vui nhộn cũng như bài học ý nghĩa trong cuộc sống đời thường , lịch phát sóng Những Đôi Đũa Lệch vào 18h30 hằng ngày trên kênh SCTV1 bắt đầu từ ngày 20.07.2015.

Những Đôi Đũa Lệch

Đối với phụ nữ, anh không yêu cầu quá cao, nhưng cũng không tùy tiện, mặc dù tính ra thì cũng chẳng thể đếm hết được đối tượng hẹn hò của anh. Đối với việc các trưởng bối động một chút lại ép anh phải kết hôn, Hầu Mặc Khiêm vẫn trước sau như một, hời hợt, muốn anh kết hôn sao? Nếu anh nhìn không vừa mắt, thì đừng ai nghĩ anh sẽ chịu thỏa hiệp.

Ai biết, khi cô gái không dịu dàng, không biết nghe lời, diện mạo cũng bình thường kia tới cầu hôn anh, anh lại làm mọi người rớt mắt kiếng, lập tức kéo cô gái kia đi kết hôn. Trong mắt rất nhiều người, Phương Tư Hàng không xứng với Hầu Mặc Khiêm! Ngay cả Phương Tư Hàng cũng nghĩ mãi không hiểu, với khả năng và điều kiện của anh, muốn tìm một cô gái xinh đẹp để kết hôn thì có gì là khó? Tại sao lại chọn một cô gái có tính tình kỳ cục, ăn mặc thì nhìn không ra là nam hay nữ làm bà xã? Bất quá, như vậy thì sao? Kết hôn là do cô đề nghị, người đàn ông này cũng do cô chọn, anh lại dám cưới, cô sợ gì mà không dám gả? Dù sao thì hôn nhân không tình yêu, đến khi ai đi đường nấy cũng không ai phải đau lòng, khổ sở.

Những Đôi Đũa Lệch

Phim Những Đôi Đũa Lệch nói về anh chàng Thằng Chít Bu mới lấy vợ xong, mặc dù đã lơn rồi nhưng vẫn được mẹ nuôn chiều như con nít vậy và tuyển vợ qua cuộc thi để tìm ra người xứng đáng cho anh phần thi mang lại nhiều tình huống hài hước và cười ra nước mắt.

Những Đôi Đũa Lệch

Xem phim Những Đôi Đũa Lệch giúp bạn rút ra bạn học ý nghĩa và thư giãn trong cuộc sống hàng ngày sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn có thể vào tapcuoi.net để xem các bộ phim ý nghĩa nhất, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Comments

comments


Loading...