Những Chàng Lính Ngự Lâm Phần 2 - The Musketeers Season 2

Những Chàng Lính Ngự Lâm Phần 2 - The Musketeers Season 2

Status:
mới
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Khác
Thời lượng:
13 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,462 views
Loading...
Thông tin phim

phimlen.com giới thiệu bộ phim Những Chàng Lính Ngự Lâm Phần 2 dài 13 tập cuối là một trong những bộ phim hành động được nhiều khán giả hâm mộ chào đón nhất trong năm 2015. Phim “Những Chàng Lính Ngự Lâm Phần 2” được chuyển thể từ một tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn người Pháp Alexandre Dumas.

Sau thành công của phần 1, đạo diễn John Strickland tiếp tục cho ra mắt phần 2 hấp dẫn của series phim Những Chàng Lính Ngự Lâm . Các nhân vật trong phim đã quá đổi quen thuộc với khán giả Việt Nam trong tác phẩm kinh điển và nổi tiếng này.

“Những Chàng Lính Ngự Lâm Phần 2” lấy bổi cảnh Châu Âu vào thế kỷ 17 , ngay tại kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ. Chàng quý tộc trẻ D’Artagnan đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với ba chàng lính ngự lâm huyền thoại Athos, Porthos, Aramis ( do các diễn viên Luke Pasqualino, Tom Burke, Santiago Cabrera đảm nhận). Giờ đây họ đồng hành cùng nhau để dập tắt đi mọi âm mưu chiếm ngai vàng vua nước Pháp và nhấm chìm toàn bộ Châu Âu xinh đẹp vào trong chiến tranh . Bộ ba Athos, Porthos, Aramis từng sở hữu nhiều chiến tích oai hùng như đánh cắp thành công bản vẽ chiếc tàu bay hiện đại đầu tiên trên thế giới , họ dường như không ngần ngại trước kẻ thù hay khó khăn nào cả .

Nhưng thật không may rằng , mọi kế hoạch của ba chàng trai này hoàn toàn bị phá sản trước một mỹ nữ tuyệt sắc nhưng nhiều mưu mô và thủ đoạn , là Milady de Winter. Người đẹp này đã cho họ một cú lừa ngoạn mục và đẩy họ vào nhiều tình huống oái ăm .

Đây là bộ phim tạo nên nhiều sức hút mãnh liệt đối với người hâm mộ , hình ảnh những chàng lính ngự lâm luôn chuẩn bị sẵn sàng để lao vào các cuộc chiến vô tiền khoáng hậu , đầy nguy hiểm và kịch tính đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc.
Sa Trần

Comments

comments


Loading...