Nhớ Em - Missing you

Nhớ Em - Missing you

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 12
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,218 views
Loading...
Thông tin phim

“Nhớ Em – miss You” Viêtsub Thuyết minh lồng tiếng trọn bộ của hàn quốc là bộ phim hài lãng mạn pha trộn với các yếu tố của tội phạm. Bao gồm vai ngôi sao Jang Na Ra, Seo In Guk, Kim Jae Young, Lee Chun-hee … Nội dung xoay quanh Lee Hyun (Seo In Guk) – một chuyên gia hình sự rực rỡ. Nhưng việc sở hữu khả năng tuyệt vời điều tra nhưng anh có vấn đề giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên, đã có một bệnh nhân theo sự đeo bám của mình. Đó là Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) – nữ thám tử ưu tú.

phim nho em

Có phải yêu nhau như một trò chơi trốn tìm chim cút bắt, cảm xúc và lợi nhuận trên vốn vay khác. Trong những ngày cũ tôi chờ đợi cho bạn không phải là một lời trách móc, nhưng bây giờ bạn đợi tôi, chờ đợi tôi trong những ngày cô đơn dài của tuổi trẻ. Tôi chỉ mong, mong một lần bạn tự do để chờ đợi cho bạn. Cũng không có, mong anh miễn phí, yên tĩnh ôm tôi từ phía sau.
Tôi nhớ những ngày giông bão ít, chút hờn dỗi nhưng nhiều tình cảm đó? Đêm lặng gió, bóng tối tap cửa sổ một vài hạt Rưới ông ân cần vuốt ve mái tóc của bạn, hòa bình. Tôi chiều chuộng xấu tôi ôm em từ phía sau và thơm má. Bởi vì tôi cảm thấy như có ai đó luôn luôn là ở phía sau, chở che và yêu thương tôi rất đúng. Cánh tay của mình là hòa bình mà bạn cảm nhận được rõ ràng nhất, độ sâu nhất.
Movie Title: Miss you / 너를 기억해 / Ghi Bạn / Hello quái vật
Đài KBS Reference
Lịch chiếu: 22:00 phút hàng tuần 2.3, 3.4 phút sau đó VIETSUB trên BinPhim.Com

Comments

comments


Loading...