Nhịp Sinh Tử - sctv14

Nhịp Sinh Tử - sctv14

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 35
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
581 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Thông tin phim

Phim Nhịp Sinh Tử (35 tập cuối) trọn bộ được ra mắt tại kênh sctv14 với sự góp mặt của diễn viên Thúy Diễm cô hóa thân vào cảnh sống khó khăn bần cùng, cô làm nghề ve chai kiếm từng đồng qua ngày nhưng cô vẫn cố gắng vượt qua vì bản chất gái miền tây chịu thương chịu khó. lịch chiếu phim Nhịp Sinh tử vào Ngày 30/6.2015 độc quyên trên sctv14 và phát lại tại PhimLen.Com mời các bạn theo dõi.

Phim xoanh quoanh trong một xóm nghèo buôn bán ve chai vì không đủ tiền sinh sống họ đã giành giật và dùng thủ đoạn để kiếm tiền sinh tồnm,xóm này đã bị ô nhiễm nghiêm trọng và sắp phải giải tỏa nhưng người dân không muốn mất miếng đất kiếm ăn này nên đã xảy ra nhiều việc chông lại chính quyền và giành giật địa bàn.

Như Quỳnh Nga, Thúy Diễm cô gái biến thành 27 bụi bặm và mạnh mẽ. Early giả công việc gia đình và hối hả cho một cuộc sống đã làm cho nước Nga mạnh để tồn tại và bảo vệ người thân sống trong môi trường khó khăn. Về bản chất bên trong nước Nga là một cô bé đầy đủ của sự cô đơn và cảm giác tội lỗi.

“Nhịp điệu của cuộc sống và cái chết,” Nhịp Sinh Tử xoay quanh cuộc sống của người dân trong khu phố phế liệu. Từ người già đến người trẻ ở độ tuổi này cũng là một cuộc sống để tự nuôi mình.
Các sinh kế ngày càng đấu tranh khó khăn dẫn đến sự sống còn cháy âm ỉ nhưng khốc liệt giữa hàng xóm láng giềng và chai phế liệu. Một bữa tiệc do một giang hồ khét tiếng hoàng tử phế liệu, một bên do một công chúa lọ đầu.

Phim Len

Bình luận
Facebook