Nhân Gian Hữu Ái - THVL

Nhân Gian Hữu Ái - THVL

Status:
Tập 75
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
80 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
39,459 views
Thông tin phim

Phim Nhân Gian Hữu Ái Tập 75 Cuối THVL1 Trọn bộ là câu chuyện phim Nhan gian huu ai tap 46 của chàng trai Tứ Hỉ sinh ra trong gia đình gia giáo có truyền thống trừ yêu diệt ma bảo về bá tánh nhưng chàng trai này lại vô tình yêu cô gái Cửu Muội dễ thương tu luyện thành tinh 400 năm nay nhiệm vụ của cô là tìm gia đình anh để tiêu diệt trả thù cho các ma quỷ đã chết đi

 

Võ Thần Tài là chồng của Cửu muội trước kia sống trên tiên giới  vốn là cặp đôi yêu nhau yêu tinh khác nhấn mạnh vào giới thượng lưu. Một ngày nọ, vì anh muốn giành ngai vàng của Thiên Chúa của  nên chư hầu dưới sinh của mình, Kim Thiêm Chín Đen tim hại gây ra trục xuất đến trái đất để trừng phạt. vợ thương mại, Võ Cửu Thần Tài bảo vệ đến cùng, kết quả là cả hai vợ chồng Sấm đánh bại tan rời nhịp đập tâm hồn.

Nhân Gian Hữu Ái Trọn bộ thuyết minh là một cửa hàng trang điểm nổi tiếng của Lưu Kiến làm việc. Ngoài kinh doanh, còn được gọi là truyền thống Lưu Gia đình bắt đầu yêu nhau, nhưng có hại cho con người. Việc thiếu Save the Date, tại một đầu Lưu  đã tập luyện Ngưng Thần ép cha mẹ luật sư, kế tiêu diệt gia tộc cáo, kẻ thù của mình với Lưu gia.

Comments

comments