Nguồn Gốc Gia Đình - VTV2

Nguồn Gốc Gia Đình - VTV2

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 95
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
21,740 views
Loading...
Thông tin phim

Nội Dung Bộ  phim Nguồn Gốc Gia Đình vtv2 , vtv2 là diễn biến xoay quanh câu chuyển của Cô nàng Lee So Jung, cô là con rơi trong gia đình được đem về nuôi từ lúc nhỏ ,Khí cô lớn lên chuẩn bị đi du học qua mỹ thì bố dượng của cô đã qua đời khi đang làm nhiệm vụ dập lửa vì bố cô là lính cứu hỏa, Từ việc Chuẩn bị đi du  học mỹ cô phải dừng lại để làm trụ cột cho gia đình của mình, cô phải nuôi mẹ và em trai của cô, cuộc sống vấn vả và con đường tình yêu của cô trải qua như thế nào mời các bạn đón xem phim nguon goc gia dinh tại phimlen.com hàng ngày phim được phát sóng trên vtv2.

phim nguon goc gia dinh

Cuộc gặp gỡ giữa Jung Soo cho nhân viên mới của công ty Yoon Jae làm cho cuộc sống của cô thay đổi. Từ những cãi vã thường xuyên, họ đã yêu nhau. Tuy nhiên, con gái duy nhất của Chủ tịch công ty đã hỏi Yoon Jae Ri Ye dài nên cô cố gắng để lấy lại Yoon Jae … Watch Family Origins sẽ được gửi đến khán giả trong 11 hàng kênh VTV2 ngày, bắt đầu từ ngày hôm nay (05/5 / 2015)

xem phim nguon goc gia dinh

Bạn có thể làm bất cứ điều gì mà một người đàn ông có thể làm, có thể chăm sóc bản thân mình rất tốt, có thể là điểm tựa cho những người xung quanh, họ chuyển đổi khôn lường, như cá tính, dễ thương nhưng đôi khi nó cực kỳ quyến rũ và hấp dẫn. Tôi luôn là một bí ẩn đối với tất cả mọi người, phải không?
nguồn gốc gia đình phim

phim nguon goc gia dinh
Vì vậy, cảm xúc chai sạn đi nhiều phải không? Tôi luôn luôn nói rằng bạn là sao, họ vẫn tốt, thực sự yêu thích với tôi nó không phải là lớn và tuyệt vời như những gì mọi người nói. U yêu tôi, không có gì, chỉ là những điều vụt qua và biến mất, giống như một cơn gió bay qua cuộc sống của bạn sau khi tất cả. Tôi đã mất niềm tin vào tình yêu như vậy?
phim nguon goc gia dinh vtv2
Girls, làm bạn cảm thấy mệt mỏi? Khi bạn hay một trái tim chính cho những điều nhỏ. Bạn phải biết rằng cuộc sống không phải là một câu chuyện cổ tích không nên hành hạ bản thân mình tự. Cuộc sống có thể không công bằng cho tất cả học sinh mà chỉ là bạn hài lòng với những gì bạn đang có, cố gắng thay đổi những gì bạn muốn. Chỉ vậy thôi.
nguồn gốc gia đình phim VTV2 tap cuoi

xem phim nguon goc gia dinh vtv2 tap cuoi
Hạnh phúc giống như một icecream. Có gì trong kem mùa hè nóng được ăn ngay lập tức, nhưng những người khác thích ăn kem ở động cơ lạnh mùa đông. Một số người thích đứng yên một chỗ để tìm kiếm hạnh phúc của mình, nhưng biết rằng ai đó sẽ bị tổn thương, sẽ vấp ngã vẫn bất chấp tất cả những gì phía trước. Trẻ em đang trở lại, cô gái!

Comments

comments


Loading...