Người Mẹ Không Tên - VTV3

Người Mẹ Không Tên - VTV3

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 102
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
42,984 views
Thông tin phim

Phim Người Mẹ Không Tên Vtv3 tập 102 VTV3 cuối trọn bộ thuyết minh nói về tình cảm thiên liêng cao cả mà người mẹ nào cũng có nhưng không cần đến sự đền đáp của những đứa con chưa chín chắn không nghỉ gì đến cội nguồn sinh ra mình Cô đã sinh một cậu bé tên là Hae-sung, vốn rất cần thiết như một kho báu, đảm bảo vị trí của cô ở dưới cùng của Do-young. Vì vậy, khi nghe tin về ngày trắng của Hae-sung, Ji-won đã xấu hổ, cô quyết định ở giữa yêu cầu báo giá để giúp cậu bé từ các vị thần bị phá hủy.

Chẳng bao lâu Yeo-ri cũng là một cô gái không phải là cha mẹ, được Joo-ho, tay đua của Do-young nhận nuôi. Ngẫu nhiên, Yeo-ri là gia đình của bạn về tủy xương phù hợp với Hae-sung. Ji-won sẽ tìm thấy bí mật để giữ cái gật đầu của Joo-ho để tặng Yeo-ri cho Hae-sung. Cô thậm chí sẽ gián tiếp phá hủy Joo-ho bị phá hủy bất cứ lúc nào có tai nạn giao thông. Sau cái chết của Joo-ho, Ji-won đã nhận nuôi Yeo-ri để thuyết phục cô tặng tặng cần sa cho Hae-sung. Yeo-ri là bữa ăn đậu phộng cũ của Ji-won và âm thầm tất cả những thứ này không thể là trailer vĩnh viễn.

 

Trước khi phẫu thuật cấy ghép Yeo-ri, Yeo-ri sẽ gặp gia đình của bạn vẫn còn với cậu bé của Moo-yeol, một cậu bé nghèo, thông minh và đầy tham vọng. Yeo-ri ném một chiến lược để trốn thoát nhưng Moo-yeol, cha của đứa trẻ trong bụng cô, đang xử lý cô và giao cô cho Ji-won.

Comments

comments