Người Hùng Tia Chớp - THE FLASH SEASON 1

Người Hùng Tia Chớp - THE FLASH SEASON 1

Status:
tập 23
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
tập 23
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,377 views
Thông tin phim

Giới thiệu về bộ phim: “Người Hùng Tia Chớp” Phần 1 tập 23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 2014 – Người Hùng Tia Chớp “:” PHim Người Hùng Tia Chớp “kể về một người đàn ông trẻ tuổi tên là Barry Allen, vô tình bị sét đánh từ các vụ nổ hạt nhân và hôn mê trong nhiều ngày. Tôi gần như không thể tồn tại, như người mẹ cũng đã có một tai nạn tương tự và đã mất từ ​​khi anh còn nhỏ. Nhưng một điều kỳ lạ, ông đã phải vượt qua một quan trọng và yêu thương một lần nữa. Sau khi hồi phục, ông phát hiện ra mình có khả năng kỳ lạ. Barry Allen đã đi được một giáo sư làm sao lãnh đạo đội bóng, nhờ vào nghiên cứu của mình, khai thác thế mạnh này và phát hành “Hero Lightning”. Trong khi đó, ở một nơi khác cũng có một tai nạn và có được sức mạnh phi thường như anh, nhưng tiếc là ông đã tận tình ác, muốn thống trị thế giới. Barry Allen với các giáo sư đã quyết định tìm một cách để ngăn chặn âm mưu của ông.

phim nguoi hung tia chop
PHim Người Hùng Tia Chớp full HD Trọn bộ
Tôi là một cô bé đè bẹp người, hay đúng hơn là tôi không thích hầu hết mọi người, ngoại trừ một số ít. Tôi đang cô đơn. Tôi thích những người đàn ông mà chỉ có hai khả năng: hoặc là anh ấy rất thông minh và rất tinh tế.
Lần đầu tiên là ngày tôi gặp công ty Phong làm việc để tìm ông để thảo luận về các dự án bởi vì quản lý PR thương hiệu của tôi. Phong sau đó lướt qua tôi đã chơi với đống cao ngất của bàn tay, nhìn một cái nhìn rất bình tĩnh, có lẽ là người đàn ông thành công nhất người nhìn theo cách khác. Style … rất đẹp trai và rất thông minh.
Trong một thời gian dài tôi đã không cảm thấy tình yêu của một người nào đó mặc dù khao khát được yêu thương in’re luôn chờ đợi cơ hội để ghi lên. Bố mẹ tôi ly dị 12 tuổi, và mẹ của tôi – một người mẹ mà tôi đã không thay đổi ngay cả cách nhận ra chút tình yêu trong cô. Mẹ trở nên nóng tính và cáu kỉnh, thường tàn trên đả kích tôi tê với móc áo, roi tre, … rất nhiều.
Tôi có khả năng chịu đựng ngoài sức tưởng tượng và chữa lành vết thương và đi rất nhanh, chỉ trong vài ngày, một tuần là quá nhiều. Tôi cứng đầu trước những đòn roi, hoặc im lặng, hoặc gây cười với mẹ của mình, đúng là một sự phản bội con. Mercury – cậu bé chỉ có bạn biết tôi đã từng nói: “An à, khi bạn phát triển nấm hoang dã, trông rất nguy hiểm, nhưng không gây chết người.” Đó là đúng, bởi bất cứ ai không đồng điệu với nỗi cô đơn của mình rằng đã bao ngoài làm tổn thương trái tim tôi tê cứng.

Comments

comments