Người Hàng Xóm Quyến Rũ - VTV3

Người Hàng Xóm Quyến Rũ - VTV3

Status:
Tập 95+96
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
120 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
355,570 views
Thông tin phim

Phim Người Hàng Xóm Quyến Rũ VTV3 100 tập cuối Hàn quốc 2016 phim là câu chuyện tình cảm lối xóm láng giềng ở gần nhau, như người ta đã nói anh em xa không bằng láng giềng gần , nội dung kể về  cô gái hàng xóm khá là xinh đẹp lại giỏi giang cuốn hút biết bao ánh nhìn của gia đình kế bên.

Baek Soo Chan và Jung Yoon Hee, vốn là một cặp đôi oan gia nên họ có những tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, quan điểm củng không gì mặn mà với nhau lắm, anh chàng là một gã trai bao và muốn tiếp cận con gái của một ông hiệu trưởng nhằm tạo cho mình những lợi thế, về vẽ bề ngoài của anh là là một giáo sư nhưng bên trọng giống như một người hay đeo đuổi những người con gái, biết được con người thật của Soo Chan nên dường như người hàng xóm này có phần nào đó ghét lắm hay sao đó, mỗi khi thấy anh là cô cảm thấy phát ớn rồi nhưng tại sao đó trời xui đất khiến đã giúp cho anh có một sự hoàn hảo thế kia cơ chứa, sau này những tính cách tốt của anh lại bắt đầu xuất hiện.

Nghe tôi nói tôi gào lên, tôi chắc chắn ghét Nga (bạn gái của tôi) và con gái của bà, cũng không thề chết trong cùng một nhà. Con trai và con gái ở trường mọi ma sát, cũng không chữa lành những gì, và bạn và tôi không biết tại sao Nga là con miễn cưỡng. Bạn nói với tất cả thời gian của mình để chấp nhận mẹ mình, sẽ không gọi ai khác là “mẹ”. Sơn cũng cho biết, 5 năm mới mà tôi đã lấy một người vợ mới, chứng minh tôi không yêu bạn cũng giống như bạn nghĩ.

Nếu tôi kết hôn như trẻ em mồ côi, không vào mặt tôi, tôi nói không chấp nhận cuộc hôn nhân của tôi. Sơn đặt trong xuất hiện tại, không nhận được bất kỳ cuộc gọi của tôi, tôi sẽ không muốn nhìn thấy cái nhìn. Tôi gửi tiền qua ngân hàng, ngày hôm nay phải trả tiền để tìm hiểu tôi cố tình không gửi cho trở lại mà tôi đã không đến, hai bên cạnh trả giáo viên tôi đã nói với bạn nộp Madness

Phim hay liên quan tiếp theo Phim nguoi con trai

Comments

comments