Người đàn ông bắt được cầu vòng -

Người đàn ông bắt được cầu vòng -

Status:
full
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 35
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
8,600 views
Loading...
Thông tin phim

Người đàn ông bắt được cầu vòng tập cuối trọn bộ là một bộ phim kể về mối tình tay ba tình cảm giữa ba người trẻ tuổi với nhiều cung bậc cảm xúc. Khi Men Bắt Cầu vồng được sản xuất bởi các công ty Viện Sinh học Mông Hoa Tinh; bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn Wu Jin Yuan; Bộ Kinh tế và là tác giả Bắc Kinh – Tại United biên kịch và nhà sản xuất. Chiều dài bộ phim 40 tập phim đã được quay khỏa thân, Hengdian. Công trình được thiết lập trong thời kỳ Giang Nam của Hàn Quốc với sự phát triển dệt may tại thời điểm đó. Bộ phim có sự tham gia với sự tham gia diễn viên nổi tiếng hnagj như Trung Quốc Zheng Shuang A, Hawick Lau, Trường Li Đồng, Lưu Vũ Vân, Lý Linh Ngọc, Châu Tinh Trì … Theo dự kiến ​​bộ phim sẽ được phát sóng vô tuyến điện Chiết Giang / Oriental vào ngày phim 2015/05/26 đồng thời cũng được phát sóng trực tuyến trên phim trực tuyến phimlen.com mời chú ý của bạn về phía trước với nó.

phim nguoi dan ong bat duoc cau vong

Synopsis Man Bắt Cầu vồng Bộ phim là câu chuyện xoay quanh mối tình lãng mạn giữa nhà gia đình ông chết Tu Jiang Yu (Hawick Lau) và Wu lady Khai Hồng (Zheng Shuang). Tuy nhiên kể từ khi mối thù gia tộc giữa hai gia tộc, Tu Jiang Yu không thể có can đảm của riêng mình; Chu Quách Thiện trong khi (Trường Li Đồng) để có con trai cũng cung cấp một chiến thắng đầy cảm xúc cho Fitness Hồng. Tuy nhiên, ông đã bị ẩn đi cho sự xuất hiện xấu xí của mình đằng sau một nho nhã, rực rỡ.

Man phim bắt hắn chết

Người dân ở các tiểu bang đầu, ông trùm ngành dệt tại Hồ Châu – Jiang Yu đã gặp những người quen biết Thái Red vẻ đẹp rung động trước lòng tốt của cô. Sau đó phát hiện ra cô là con gái của kẻ thù Wu Heng Đạt. Đạt bao giờ làm hại cha Heng Wu Jiang Yu, khiến tan nát Giang Gia cửa. Mười năm sau đó, Wu Heng Đạt đột ngột qua đời, nhà máy Jiang Yu mua Ngô Gia. Chất thải còn lại Giang Hồng cho biết tay súng, quyết tâm tìm ra sự thật. Thái đỏ để làm nhà xưởng, và Jiang Dư một cuộc chiến trở lại, nhưng thất bại liên tiếp. Jiang Yu như Xả Hồng nhưng không thể thừa nhận nó, vì vậy buộc cô để đe dọa nhân Giang Gia làm, để giữ cô ấy ở bên cạnh mình. Đối mặt với quấy rối Jiang Yu, Thái Red bằng năng lượng, lòng tốt và trí tuệ của họ, giải quyết các xung đột tương ứng. Trong quá trình sống, Jiang Yu & Xử lý chất thải Hồng phát triển sự hiểu biết lẫn nhau, với những phẩm chất tốt của đối phương hấp dẫn, cuối cùng quyết định giảm mối thù gia đình.

xem phim nguoi dan ong bat duoc cau vong

Dưới sự giúp đỡ của Jiang Yu, Thái Đỏ cuối cùng phát hiện ra sự thật về cái chết của cha mình, mọi người thông báo bị trả lại xấu, người duyên dáng sẽ trở nên quen thuộc. Dưới đầu tư mạo hiểm của Giang & Ngô Gia Gia, dệt thủ công tơ nước chết đạt được sự xuất sắc, trở thành giai thoại.

phim nguoi dan ong bat duoc cau vong tron bo

Movie Man Bắt Cầu vồng Package Trong bộ phim này, Zheng Shuang Fitness cô gái đóng Red – con gái của một gia tộc Giang Nam Dệt nhuộm nổi tiếng – Ling Long. Tuy nhiên, người cha đột nhiên biến mất và bị lừa bán Phường dệt nhuộm Trọng lượng mất mát gây ra một kim loại thiên tựu Hồng bà đã mất tất cả. Sau đó, với tính cách kiên cường, cô ấy có sự kiên nhẫn trong phường sẵn có nước kiểm Thánh để tìm ra sự thật sự thật.

tập cuối phim nguoi dan ong bat duoc cau vong

Ngày 18/5, đoàn làm phim Man bắt cầu vồng đã phát động một cuộc họp báo ở Bắc Kinh – Trung Quốc. Xuất hiện với sự xuất hiện bất thường khi mặc một chiếc mũ bóng chày bao gồm người đứng đầu, nam Hawick Lau đã thu hút nhiều sự chú ý. Bên cạnh đó, Hawick Lau cũng tiết lộ:.. “Bộ phim là nội dung rất đau buồn, nhưng cũng có rất nhiều sự hài hước trong bộ phim I và Zheng Shuang đóng vai chính với nhau, vợ tôi được lệnh phải chăm sóc như một lãng mạn Zheng Shuang muội Sau khi nhập phi hành đoàn của tôi phát hiện Zheng Shuang là một cô gái rất ngây thơ, ngay thẳng. Shuang Zheng đã chơi rất hạnh phúc bên nhau. ”

Cinema Man Bắt Cầu vồng Tập phim Late cách chuyển động và kết thúc của nó muốn mời bạn tham gia với chúng tôi để Men Bắt Cầu vồng Trên phimlen.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


Loading...