Người Đàm Phán - Đang cập nhật

Người Đàm Phán - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 42
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
4,823 views
Thông tin phim

Phim Người Đàm Phán tập 44 – 45 Cuối Thuyết minh Vietsub Đối với Đông Vi, cuối cùng cô đã được tái lập tại CAEA. Mọi người chào đón cô ấy nồng nhiệt khi cô chào đón sự trở lại của hoàng hậu đàm phán. Khi công ty tạm thời của Dong Dong, Công ty Đông Vi đã mang lại cho công ty nhiều hợp đồng béo bở. Nhận thức được giá trị và tiềm năng của một tài năng như Vi Vi là điều không thể nào quên, quyết định của Châu để kéo cô trở lại CAEA.

Quan trọng hơn, lần này, Dong Vĩ đã được gửi đến dự lễ tân của CAEA ở Tô Châu. Ở đây, Vi Vi sẽ có cơ hội gặp gỡ Thái Thiền Lan – chủ tịch Hoa Kỳ và cũng giữ bí mật về cái chết của bố mẹ.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng nhận thấy sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa họ bởi Tommy Thai (cổ đông lớn của Ta Thị mà Tạ Xie đang tìm kiếm) và con người huyền bí của Thiên Thai. Có thể hai người trong số họ thực sự là một và phát hiện của Dong Vĩ về cái chết của cha mẹ anh ta liên quan đến gia đình chỉ là một điều nữa! Vào thời điểm đó, Đông Vi và Hui Phi sẽ rất khó đối mặt với nhau vì ân huệ của gia đình.

Comments

comments