Người Con Trai - VTV3

Người Con Trai - VTV3

Status:
Tập 76
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
30,168 views
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Người Con Trai VTV3 75 tập cuối Hàn Quốc 2016 một thể loại tình cảm mới của xứ kim chi nói về cuộc sống tình yêu của người con Trai đất nước mắt một mí .Con trai là bộ phim xoay quanh một gia đình có ba người con trai với những tính cách khác nhau.Người mẹ của gia đình đòi ly hôn với chồng để chuẩn bị cho con đến Nhật Bản để tìm con gái riêng của ông đã gặp. Ng cha bề ngoài có vẻ không hài lòng, nhưng, sự thật ông rất vui vì anh đã quen ng phụ nữ trực tuyến được gọi là “Pear Blossoms” và ý tưởng lãng mạn của tình yêu với người này.
Trong khi đó, con trai cả lái xe con gái để dã ngoại trường ng qua con trai của một người phụ nữ cũng đã được thực hiện ở đó.
Các con trai giữa sân bay bởi một người phụ nữ, cô gái trở về Hàn Quốc sau khi nghiên cứu ở nước ngoài, hai bí mật hẹn, cho dù cô gái đó là bạn gái của anh ta.Cho dù con trai út đã kết hôn nhưng vẫn còn vướng víu bên ngoài. Một ngày, anh nói dối với vợ và ra khỏi ngày người phụ nữ khác, người vợ bắt đầu nghi ngờ chồng mình

Tôi gặp cô ấy và lời khuyên tốt nhất của tôi, sau đó ngày này qua các cuộc đàm phán ngày nói, tôi có say nắng cô không nhận ra trở lại, luôn nhà tôi cũng bị bỏ quên vợ con và thường xuyên cung cấp cho tin nhắn của cô. Sau đó, cô đã được chuyển thi cấp và không có trường học ở đây nữa. Chúng tôi tiếp tục nhắn tin hàng ngày từ các giáo viên và học sinh và bạn, tình yêu luôn luôn không rõ. Cô có một cuộc hẹn tôi đi về nhà một vài lần nhưng tôi đã không ở lại đi, một lần nữa và một lần nữa tôi bị quyến rũ với hình ảnh sexy của cô. Tôi không kiềm chế bản thân mình và gặp cô ấy như một cuộc hẹn, chúng tôi đã thuê hai phòng cạnh nhau và sau đó cùng nhau.

nguoi con trai

Xem phim Người con Trai VTV3 vợ tôi nhiều hơn và cư xử rất lạ, thường xuyên xa nhà, bỏ bê vợ con, hoặc sử dụng điện thoại nên bắt đầu nghi ngờ. Vợ lục soát tất cả mọi thứ và tìm ra tất cả các cuộc trò chuyện và hình ảnh của cô ấy với tôi. Những lời của người vợ ngọt ngào của chúng tôi đã bị sốc khi đọc thở. Sau đó, vợ ông khuyên tôi nên cố gắng và kết thúc từ, mong hồi ức của tôi nhanh chóng chuyển sự chú ý về với vợ và các con. Tôi đã thực sự hối hận vợ đau khổ và trẻ em, một cô gái mạnh mẽ như vợ tôi khóc mỗi ngày qua ngày, đêm và tỉnh táo.

Comments

comments


Loading...