Người Cha Phú Quý - THVL1

Người Cha Phú Quý - THVL1

Status:
Tập 38
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,080 views
Thông tin phim

Phim Người Cha Phú Quý THVL1 20 tập cuối thể loại hài hước Việt Nam 2016 câu chuyện bắt đầu với ông bố có 5 cô con gái, trước khi ông làm nhà nước nhưng vì đã có 3 đứa con rồi ông muốn có đứa con trai nên cố gắng sinh cho bằng được và cuối cùng ông có thêm 2 đứa con gái nữa, vừa mất việc vừa không có con nối dõi nên lúc nào mặt ông cũng hằm hằm khó chịu.

người cha phú quý

Mặc dù bề ngoài khó tính nhưng trong tâm ông vẫn hiền lành và quan tâm con cái của mình, ông còn thấy co lỗi khi dẫn đến nguyên nhân cái chết của vợ mình nữa. Năm cô gái xinh đẹp mỗi người một tính cách khác nhau, gây ra nhiều tình huống khó xử về người cha trong cảnh “gà trống con” .ai Châu vào vai cô con gái lớn tên là Phúc, thanh niên ham chơi có bầu cử và từ chối nói chuyện với ba con thỏ đang có. Vai Hồng Kim Hạnh Lộc, con gái thứ hai của ngôi nhà, với một cá tính mạnh mẽ, nhưng thẳng thắn tốt bụng.

phim người cha phú quý

Với những tình huống éo là và hài hước trong phim nguoi cha phu quy sẽ mang lại những tiếng cười vui nhộn và bài học gia đinh của các cha mẹ việt nam

Comments

comments