Ngược Dòng - Đang cập nhật

Ngược Dòng - Đang cập nhật

Status:
TL
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,357 views
Thông tin phim

Phim Ngược Dòng HTV7 50 tập cuối phim truyện Singapore với sự góp mặt của 2 anh chàng đẹp trai Lý Minh Thuận và Thụy Ân sẽ mang đến những tình tiết hấp dẫn và ly kì hấp dẫn người xem , Sống trong sự nghi ngờ, mất lòng tin của người dân, nhưng không quan tâm đến những cảnh sát tham gia, họ muốn điều tra anh ta. Và bác sĩ tâm thần nữ Thanh Tuyết nhờ phá án. Nhưng sau nhiều cuộc họp, họ bắt đầu yêu nhau. Tất cả mọi thứ rắc rối khi cảnh sát hỏi bà 1 Tuyết Thanh và anh nghĩ rằng cô đã làm cho tiểu thuyết gia không còn bị lừa dối bản thân mình nữa.

Khi Tuyết Thanh và nhắm mục tiêu cùng nhau họ đã thú nhận bí mật đến nha sĩ và sau đó Tuyết Thanh nhận ra tôi đã nhầm lẫn không thoát khỏi.

Tôi là người con gái và truyền thống lỗi thời, không một môn thể thao hào nhoáng mà chỉ đơn giản rằng tất cả mọi người nghĩ rằng chính nó là mới để nhân dân tỉnh sống trong thành phố, mặc dù hơn 20 năm; đó cũng là điều khiến anh đam mê tôi hơn những cô gái khác. Một năm trôi qua lặng lẽ đầu tiên và bình tĩnh, tôi đã được hỏi trong tình yêu rất chu đáo của ông; có lẽ vì anh đã trên 7 năm tuổi nên tôi yêu hai bạn đẹp. Ông luôn luôn là một sự thỏa hiệp cho tôi bởi sự trẻ con của mình.

Comments

comments