Ngôi Sao May Mắn - sctv11

Ngôi Sao May Mắn - sctv11

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 142
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
31,511 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim của Ấn Độ Ngôi Sao May Mắn 150 tập cuối trêm kênh Sctv11, phim nói về cô bé có tên là Runjhun (Nivedita Tiwari) cuộc sống khó khăn đầy bất hạnh của cô bé mồ côi nhưng tính chất ngoan hiền cô phải sống với cậu mợ của mình và bà ngoại già, bất hạnh cho cô bé là các cậu mợ của  Runjhun là những người độc ác không có tâm lòng thương yêu người khác họ đối xử tàn nhẫn với em và chỉ coi em là người giúp việc miễn phí trong nhà chỉ có bà ngoài của co bé là thương cô luôn che chở cho cô lúc bị đánh đâp và hành hạ.

Bộ phim Ngôi Sao May Mắn nói về câu chuyện không dừng lại ở đókhi  mà cậu mợ của cô bé đọc được tử vi của cô là cô được ban phước mà man đến nhiều điều may mắn Chính vì thế ,các cậu mợ của Runjhun không muốn cô được gả cho một gia đình khác mà nhất quyết giữ cô lại sống trong nhà như một người hầu đến hết cuộc đời. Thế là họ đã lập nên một kế hoạch khủng khiếp để buộc Runjhun phải kết hôn với tên Guddu Shukla (Himanshoo A.Malhotra)– một tên giang hồ khét tiếng vùng Kanjnau, luôn có mối thù hằn với cô bé và chấp nhận ở rể nhà này.
Cô gái tội nghiệp này đã quá đau khổ và căm phẫn trước những hành động của cậu mợ cô. Nhưng vì tình yêu của bà ngoại và bản tính cam chịu của mình, Runjhun đã quyết tâm cảm hóa Guddu Shukala trong thời hạn 1 tháng.

Comments

comments


Loading...