Nghiệt Oan - ANTV

Nghiệt Oan - ANTV

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 26
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,393 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Nghiệt Oan tập  dài 26 cuối cùng (tập hợp đầy đủ – đầy đủ) không công bằng bộ phim khắc nghiệt là một bộ phim tâm lý của các nhân vật xã hội của thanh niên Film .Phim được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của đạo diễn Cường Hoàng Việt Nam. Với nội dung hấp dẫn, bố trí sắp xếp tình huống chặt chẽ và đỉnh điểm kịch tính. “Oan nghiệt” hứa hẹn sẽ là một bộ phim khán giả Việt Nam yêu thích và đánh giá cao. Bộ phim sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 21h10 trên kênh ANTV bắt đầu từ ngày 18/04/2015.

Nghiệt Oan
Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng và tài năng như Lý Hùng, Chi Bảo Khánh Nam, Mai Trần Huỳnh Anh Tuấn Huy Khánh Uyên Thảo Hương Thủy, Mỹ Uyên, Minh Phương Trinh Nhất, Mac Anh Thu, … Họ đã hóa thân xuất sắc trong hình tượng của mình nhân vật được miêu tả một cách trung thực những đau khổ trong cuộc sống của các thế hệ. Dàn diễn viên này đóng góp cho khán giả đến từ ngạc nhiên bất ngờ.

Nghiệt Oan

“Nghiệt Oan” bắt đầu với câu chuyện của 20 năm trước. Một thanh toán diễn ra trên biển giữa ba người bạn với nhau để tạo ra từng phần tử. Nó chỉ là một bộ phim được dàn dựng trên khi chúng phát hiện truy đuổi của cảnh sát trong một cuộc đấu tranh chống buôn lậu. Nhưng đừng mong đợi nó sẽ rất nghiêm trọng ảnh là Thịnh (chỉ số) cho Hưng (Lý Hùng) và Tài (Khánh Nam). Sau đó, họ ở lại Việt Nam, một trong những khác để định cư Mỹ và những người khác lang thang Hàn Quốc

Nghiệt Oan
Và 20 năm sau đó, mối quan hệ nhân quả trong quá khứ đến hiện tại đã mang đến những hậu quả không mong muốn. Thời kỳ ba trường hợp huy hoàng ngày xưa gặp lại ở nhà và sau đó không biết bao nhiêu “cực đoan bất công” ảnh hưởng đến các thế hệ tương lai.

 

Nghiệt Oan
Và cuối cùng, “nợ” sẽ là nhân vật có liên quan đến máu bằng cách nào đó phải trả tiền? Là trong cảm xúc cũ và tình yêu sâu sắc và con cái của họ là tất cả hàng giả hay không? Chúng tôi mời các bạn và khán giả của bạn để xem 26 tập phim để có được câu trả lời nhé!

Nghiệt Oan
“Nghiệt Oan” là một trong những bộ phim truyền hình hiếm hoi của Việt Nam được tất cả các yếu tố này lại như “xã hội đen”, tình cảm, võ thuật, hài hước. Tất cả hòa quyện vào nhau nhưng pha trộn khéo léo, làm cho người xem thực sự rút ra qua từng tập phim và mỗi tập phim.

Nghiệt Oan

Comments

comments


Loading...